Mừng con gái về nhà chồng xong, người cha bật khóc sau câu nói 'dối lòng'

31/03/2022 10:32:30

Đoạn clip xúc động ghi lại khoảnh khắc người cha bật khóc trong đám cưới con gái đang được dân tình quan tâm.

Trong ngày cưới, không chỉ cô dâu hay những người mẹ xúc động nghẹn ngào bởi có rất nhiều ông bố dù có mạnh mẽ đến đâu cũng phải bật khóc khi sắp phải xa con gái. Biết bao cảm xúc dâng trào dù biết con gái sẽ hạnh phúc bên gia đình nhỏ nhưng người cha ấy vẫn không giấu nổi nỗi buồn.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại hình ảnh một người cha khóc trong đám cưới của con gái đang thu hút sự chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được ghi lại tại một đám cưới. Theo đó, sau khi hoàn thành hôn lễ cho con gái, người bố chuẩn bị ra về thì được hỏi có buồn không?

Lúc này, người bố gượng cười nói: “Có gì mà buồn trời”. Tuy nhiên, sau câu nói “dối lòng” ấy, người bố đã nghẹn lại và phải lập tức dùng áo lau nước mắt.

Mừng con gái về nhà chồng xong, người cha bật khóc sau câu nói 'dối lòng'

Mừng con gái về nhà chồng xong, người cha bật khóc sau câu nói 'dối lòng' - 1
Người bố đang cười rồi gượng gạo khi được hỏi có buồn không.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy xúc động, nghẹn ngào.

- Xem mà cảm động quá. Mình đã có gia đình và có con. Dù lấy chồng gần nhà, có thể về thăm bố mẹ bất cứ lúc nào nhưng không hiểu sao trong đám cưới, mình vẫn không cầm được nước mắt.

- Không ai thương con bằng cha mẹ. Ngày mình cưới, bố còn đưa về tận nhà chồng và không dặn dò bất cứ điều gì. Vậy mà khi về đến nhà, bố vào phòng đóng chặt cửa ngồi khóc. Khi ấy, mẹ gọi điện thoại nói, mình thấy thương bố mẹ vô cùng.

Mừng con gái về nhà chồng xong, người cha bật khóc sau câu nói 'dối lòng' - 2

Mừng con gái về nhà chồng xong, người cha bật khóc sau câu nói 'dối lòng' - 3
Dù "dối lòng" không buồn nhưng ngay sau đó thì phải bật khóc, dùng áo lau nước mắt.

Có lẽ trong suốt lễ cưới, bố cô dâu cũng đã có những giây phút yếu lòng khi nghĩ đến con gái xa gia đình về nhà chồng nhưng cố kìm nén. Câu hỏi “có buồn không” chỉ như giọt nước làm tràn ly khiến người bố rơi nước mắt.

Đó là cảm xúc chung của nhiều ông bố có con gái đi lấy chồng, dù nhà chồng có gần bên hay cách xa hàng trăm cây số. Những hình ảnh bố khóc, vì thế trở thành hình ảnh đẹp đẽ, đáng ghi nhớ nhất trong ngày cưới con gái và khiến dân mạng rưng rưng chia sẻ lại.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật