Mua váy bồng bềnh 3 lớp voan giá 130k, cô gái uất ức nhận sản phẩm chẳng khác gì miếng giẻ lau nhà

24/02/2019 08:22:27

"Mọi người xem có điên không ạ! Em vừa bỏ ra 130 nghìn để mua cái váy này và nhìn có khác gì miếng giẻ lau nhà không? Bà ấy còn bảo ảnh thật của bả nữa, em cũng tin tưởng rồi nhận chiếc váy của em đây mọi người".

Chắc hẳn chị em cũng đã đôi ba lần mua hàng qua mạng bởi những đặc tính quá đỗi tiện lợi của hình thức này trong thời buổi công nghệ, nơi mà thời gian là bạc vàng khiến người ta chắt chiu từng phút đồng hồ một.

Mua hàng qua mạng về bản chất tiện lợi thật đấy, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trên tay, lướt lướt vài địa chỉ, thấy mẫu nào ưng mắt, nhắn tin trao đổi dăm ba câu hỏi han với chủ shop rồi chốt đơn là xong, rồi chỉ cần ngồi chờ hàng về đến tay mình.

Nhưng cũng vì dễ dàng và nhanh chóng như vậy mà không ít chị em đã gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi mua hàng qua mạng. Đơn cử như vừa mới đây, trong một hội nhóm kín được đông đảo bạn trẻ theo dõi trên mạng xã hội, thành viên H.M đã được dịp chia sẻ niềm bức xúc của bản thân khi đặt mua chân váy ngọt ngào bồng bềnh mà nhận về chiếc váy chẳng khác mấy miếng vải mùng ghép thành là mấy. 

Mua váy bồng bềnh 3 lớp voan giá 130k, cô gái uất ức nhận sản phẩm chẳng khác gì miếng giẻ lau nhà

Mua váy bồng bềnh 3 lớp voan giá 130k, cô gái uất ức nhận sản phẩm chẳng khác gì miếng giẻ lau nhà - 1

Cụ thể, cô gái này chia sẻ: "Mọi người xem có điên không ạ! Em vừa bỏ ra 130 nghìn để mua cái váy này và nhìn có khác gì miếng giẻ lau nhà không? Bà ấy còn bảo ảnh thật của bả nữa, em cũng tin tưởng rồi nhận chiếc váy của em đây mọi người. Buôn bán không có tâm gì hết. Hỏi thì không thèm trả lời luôn. Chưa bao giờ mà em thấy tức như vậy đó ạ. Chính mình cũng là người bán hàng online nhưng kẹt quá em phải đi mua ngoài và nhận cái kết như thế này đây".

Mua hàng online trước giờ vẫn luôn là chủ đề thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng và trường hợp ngày hôm nay của cô gái cũng không ngoại lệ. Ngay khi vừa được đăng tải, những dòng chia sẻ của cô gái này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý đồng thời vô vàn những bình luận của cư dân mạng cũng đã được để lại:

Mua váy bồng bềnh 3 lớp voan giá 130k, cô gái uất ức nhận sản phẩm chẳng khác gì miếng giẻ lau nhà - 2

"Trong ảnh sản phẩm mẫu là 3 lớp lưới, nhưng là lưới xịn hẳn hoi, còn lưới của chiếc váy em nhận được thì mười mấy nghìn 1 mét thôi. 3 lớp lưới, tính luôn công may 130 nghìn là đúng rồi. Còn cái váy em mua là 30 nghìn nhé. Chia buồn cùng em, nhà chị nhà may nên chị biết rõ".

"Váy này ở shop thiếu gì đâu, shop nào cũng có luôn. Chịu khó bước chân ra lựa vài vòng, hài lòng thì mua có phải hơn không. Mình là mình không bao giờ mua hàng online luôn đấy".

"Cái váy của bạn giống trong hình, mà chỉ giống lớp lót trong cùng thôi, còn thiếu chục lớp voan bên ngoài nữa. Về phần mình, mình cắt lưới cái mùng nhà mình rồi may lại có khi còn đẹp hơn cái váy của bạn".

Câu chuyện hàng về đến tay không như ý mình, trước giờ vẫn là câu chuyện vốn dĩ không hề hiếm gặp khi các chị em mua hàng online, nhất là đối với các mặt hàng về thời trang như quần áo, giày dép. Thôi thì đây lại là một bài học kinh nghiệm nữa để chị em có thể chú ý và thận trọng hơn đối với hình thức mua sắm này. Còn trong trường hợp của cô gái trên, như một người dùng mạng có chia sẻ trong phần bình luận: "mua thì cũng mua rồi, giờ không thích nữa thì rã ra rồi ghép lại thành chiếc màn hoặc cắt ra làm miếng giẻ lau nhà cũng được mà".

Theo Lou (Helino)

Loading...