Mua từ chợ về nuôi để có cá sạch cho gia đình ăn cả tháng, chồng 'hô biến' mâm cơm rặt cá chỉ sau một đêm

16/08/2018 14:46:52

Với niềm hi vọng được ăn thực phẩm sạch, anh chồng này đã mua cá ngoài chợ về nuôi dự trữ nhưng ai ngờ sau một đêm, mâm cơm của gia đình chỉ có cá, cá, và cá.

Ngày nay, vệ sinh an toàn thực phẩm là nỗi lo không của riêng ai hay của riêng gia đình nào. Thực phẩm bẩn tràn lan khắp nơi và khiến nhiều người đau đầu tìm cách "chống đỡ". Có người nhờ người nhà ở quê gửi lên, có người tự trồng rau nuôi gà và cũng có người chỉ mua ở cửa hàng uy tín.

Tuy nhiên không phải lúc nào những cách này cũng hiệu quả. Và mới đây một anh chồng, với "niềm đam mê" ăn cá sạch đã nghĩ ra cách mua cá chợ về thả bể cho cả nhà ăn dần. Thế nhưng những diễn biến bất ngờ phía sau mới là điều khiến dân tình không khỏi phì cười. Câu chuyện được chị vợ đăng tải lên một nhóm kín trên mạng xã hội có nội dung như sau:

"Đây là lão chồng tớ các bạn ạ. Lão đam mê ăn cá sạch nên mua đống cá ngoài chợ về thả bể. Cũng tử tế làm bể sục cho cá mà đến đêm đi ngủ chả hiểu do quen tay hay do thèm thịt cá mà tự nhiên tắt máy sục đi. Sáng ra bảnh mắt đã thấy lão loay hoay ngồi đánh vẩy cả chậu cá. Thế là nhà tớ lại được ăn cá cả tháng rồi!"

Mua từ chợ về nuôi để có cá sạch cho gia đình ăn cả tháng, chồng 'hô biến' mâm cơm rặt cá chỉ sau một đêm
Hành trình của những chú cá, từ khi mới mua về còn được ở trong bể sục
Mua từ chợ về nuôi để có cá sạch cho gia đình ăn cả tháng, chồng 'hô biến' mâm cơm rặt cá chỉ sau một đêm - 1
Đến khi đã chết.
Mua từ chợ về nuôi để có cá sạch cho gia đình ăn cả tháng, chồng 'hô biến' mâm cơm rặt cá chỉ sau một đêm - 2
Và đến khi lên mâm.

Kèm theo đó, cô vợ này còn đăng tải hình ảnh kể về tiến trình diễn ra của sự việc. Bắt đầu từ khi mới mua về vẫn còn thả bể, đến khi anh chồng phải hì hụi thịt cả chậu cá và cho đến lúc trở thành món cá nướng trên mâm cơm đều được cô vợ ghi lại.

Khỏi phải nói, câu chuyện hài hước này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thế nào. Rất nhiều ý kiến cho rằng ngay từ đầu việc làm của anh chồng đã không hiệu quả vì cá chợ có mua về nuôi thế nào cũng không sạch được: "Cá chợ mua về thả bể sục cho ăn đến già nó cũng không sạch được nhé! Đã bẩn thì nó ngấm vào thịt vào xương rồi"

Bên cạnh đó là hàng loạt bình luận hài hước của dân mạng như mọi khi:

"Thuyết âm mưu: Muốn được ăn cá nhiều hoặc mua giúp ai đó", bạn L.D.A. nghi ngờ.

"Và thế là hôm nay là ngày của cá: cá chiên giòn, cá hấp, cá kho, canh cá, cá nướng. Mày sướng thế còn gì", bạn N.M.T. bình luận.

"Tôi là tôi nghi chị tắt cái sục đi thì có", bạn N.H.H.

"Ước gì chồng mình cũng mê ăn cá. 2 đứa mình sẽ chén từ cá sông tới cá biển", chị T.L.K. ao ước.

"Thì đúng cá sạch rồi mày còn đòi gì. Sạch trơn luôn rồi", bạn T.C.B.Đ.

Theo Chím NF (Helino)

Loading...