Mua hàng trên mạng gặp cái kết 'đắng': Đừng tưởng được giao đúng hàng là ổn

16/09/2020 13:46:07

Việc đặt hàng online rồi nhận về những món đồ khiến khổ chủ phải kêu trời đã không còn xa lạ, thế nhưng tình huống như cô gái dưới đây thì thực sự là éo le.

Đã có rất nhiều câu chuyện về việc mua hàng online trên mạng mà "khi đặt một đằng, lúc nhận một nẻo", thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đủ chú ý và cẩn thận để nhớ đến việc yêu cầu xem kĩ sản phẩm trước khi đặt hàng.

Và câu chuyện dưới đây cũng không nằm ngoài những trường hợp bị ăn "cú lừa" cực mạnh đến từ những shop bán hàng trên mạng, thậm chí, câu chuyện của cô có phần còn bi hài hơn.

Cụ thể, H.A đã chia sẻ câu chuyện đặt mua một đôi bốt của mình trên mạng xã hội, vậy mà đến khi nhận hàng, cô đã phải "ngã ngửa". Cô cho biết mình "chấm" một đôi bốt được rao bán trên mạng. Thiết kế mũi vuông trẻ trung và khá bắt mắt đã khiến cô mua ngay không ngần ngại. Và chính việc "chốt đơn" quá nhanh này làm cô quên mất điều quan trọng là phải xem đủ mọi góc độ của món hàng trước khi đặt mua. Cho đến ngày nhận hàng, sự háo hức của H.A đã "xuống dốc không phanh" khi nhận được đôi bốt chẳng khác nào... chiếc xà beng khi nhìn từ trên xuống.

Mua hàng trên mạng gặp cái kết 'đắng': Đừng tưởng được giao đúng hàng là ổn
Hình ảnh quảng cáo
Mua hàng trên mạng gặp cái kết 'đắng': Đừng tưởng được giao đúng hàng là ổn - 1
Hình ảnh thực tế

Mua hàng một đằng, nhận hàng một nẻo đã đành, thế nhưng việc nhận đúng sản phẩm mình cần nhưng vẫn phải chưng hửng vì hóa ra sự thật không như tưởng tượng giống trường hợp của H.A quả thật là hiếm gặp. Bởi vậy, cư dân mạng đã được một phen cười "mệt nghỉ" với đôi bốt nói trên.

Bên dưới bài đăng của H. A, nhiều người cũng vào "chia sẻ nỗi buồn" với cô gái trẻ khi họ cũng từng dính những trường hợp tương tự.

Mua hàng trên mạng gặp cái kết 'đắng': Đừng tưởng được giao đúng hàng là ổn - 2
Nhiều trường hợp đắng lòng khác được dân mạng chia sẻ
Mua hàng trên mạng gặp cái kết 'đắng': Đừng tưởng được giao đúng hàng là ổn - 3
Đừng bao giờ tin ảnh quảng cáo

Thế mới thấy, để có được món hàng ưng ý cho mình thông qua mua hàng trên mạng, mọi người đều trang bị kỹ năng đồng thời lựa chọn những shop uy tín, có hỗ trợ đổi trả.

Lộc (Nguoiduatin.vn)