Mời người yêu cũ đến dự hôn lễ, cô dâu nhận 'trái đắng'

14/09/2020 13:51:15

Đúng như dân mạng thường nói, người yêu cũ là một điều gì đó rất khó chịu mà chúng ta không nên gặp, nhất là vào những ngày trọng đại.

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, ai cũng muốn nhận được lời chúc phúc từ gia đình, bè bạn. Tuy nhiên, việc có nên mời cả người yêu cũ tới chung vui không vẫn là điều nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Nhưng với cô dâu dưới đây thì có lẽ mời "người từng thương" tới đám cưới là việc không để lại nhiều kỉ niệm đẹp đẽ trong ngày trọng đại của mình.

Vừa qua, cư dân mạng chia sẻ một đoạn clip ghi cảnh đám cưới. Có thể thấy, trong clip này là một chàng trai đang đứng trên sân khấu và cô dâu ngồi bên bàn tiệc. Được biết, chàng trai đứng trên sân khấu chính là người yêu cũ của cô dâu đang góp vui cho ngày trọng đại bằng một bài hát.

Nam thanh niên đứng gần cô dâu, ngậm ngùi hát những lời ca như "Hứa với anh rằng em phải hạnh phúc, đừng bận tâm đến anh vai gánh đau thương" hay "Vừa mới đây thôi nhưng em đã đi rồi".

Lúc đầu, cô dâu còn gắng ngồi gượng cười ở bàn tiệc của mình nhưng lát sau đã phải đứng dậy bỏ đi trong khi anh chàng người yêu cũ kia vẫn tiếp tục phần trình diễn của mình.

Mời người yêu cũ đến dự hôn lễ, cô dâu nhận 'trái đắng'
Cô dâu đã đứng dậy bỏ đi
Mời người yêu cũ đến dự hôn lễ, cô dâu nhận 'trái đắng' - 1
Anh chàng này vẫn hát nhiệt tình

Sau khi đoạn clip nói trên được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ và đưa ra những lời nhận xét của mình. Đa số đều nhất trí rằng không nên mời người yêu cũ tới dự lễ cưới bởi đám cưới là ngày trọng đại, đã có nhiều trường hợp mời người yêu cũ đến để rồi khiến cho ngày vui không được trọn vẹn.

"Đặt mình vào vị trí của chú rể thì mình cũng không thích điều này."

"Không nên mời người yêu cũ tới đám cưới."

"Chia tay rồi thì để người ta xây dựng hạnh phúc riêng. Nếu có đến chỉ nên ngồi dưới chúc phúc thôi."

"Nếu từng yêu thương thì nên để người ta yên bề gia thất đi."

"Chia tay rồi nếu không thể chúc phúc cho người ta thì cũng không nên làm như vậy, nhiều ảnh hưởng lắm."

Hiện, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến còn cho rằng, chính do cô dâu mời nên anh chàng kia mới có dịp "quậy" như vậy.

Lộc (Nguoiduatin.vn)