Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy

07/09/2019 08:30:02

Hơn 1 năm sau khi sinh con đầu lòng, Thanh Trần lại tiếp tục chuẩn bị lên bàn mổ.

Chắc hẳn mẹ bầu nào trước khi lên bàn đẻ cũng sẽ mang tâm trạng lo lắng, hồi hộp và thậm chí là sợ hãi. Vậy nhưng có một bà mẹ trẻ lại khiến cư dân mạng phải cười nghiêng ngả khi nằm trong bệnh viện chờ đẻ vẫn bày trò "lầy lội". Đó chính là hot vlogger Thanh Trần - người được biết đến vì có lượng theo dõi "siêu khủng" trên mạng xã hội.

Thanh Trần hiện đang nằm bệnh viện để chờ sinh em bé thứ 2. Tuy nhiên, thay vì đăng ảnh thể hiện sự háo hức chờ mong hay cầu bình an như bao bà mẹ khác, bà mẹ trẻ sinh năm 1996 này lại có những tấm ảnh chờ sinh hết sức hài hước. Chẳng là trong lúc ở bệnh viện, Thanh Trần được phát một chiếc mũ trùm khá lạ lùng và... khó hiểu.

 

Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy
Bà mẹ trẻ thấy lạ lẫm với chiếc "mũ trùm" được phát.

Cô nàng đã tạo dáng đủ kiểu để chụp ảnh với "chiếc mũ" này, từ Ngưu Ma Vương đến Shark Tank rồi "chú bé loắt choắt". Vậy nhưng cuối cùng, Thanh Trần mới biết thực chất đó không phải mũ để đội đầu mà là đồ... bọc chân của sản phụ. Cô nàng hotmom không ngờ dù đã đi đẻ đến lần thứ 2 nhưng vẫn rơi vào tình huống trớ trêu như vậy.

Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy - 1

Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy - 2
Sắp lên bàn đẻ nhưng Thanh Trần vẫn kịp tạo đủ dáng "lầy lội".
Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy - 3
Sau đó cô mới được biết công dụng thực sự của "chiếc mũ".

Bài đăng của "hotmom triệu followers" ngay lập tức nhận được lượng tương tác siêu khủng với 81 nghìn lượt thích và gần 5 nghìn lượt bình luận. Đa số mọi người đều thích thú với sự vui tính, "tấu hài" bất chấp hoàn cảnh của Thanh Trần, đồng thời gửi lời chúc vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông đến cô. 

Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy - 4
Cư dân mạng "cười xỉu" với bà mẹ sắp đẻ vẫn tấu hài.

Thanh Trần (tên thật Trần Ngọc Thanh Thanh), sinh năm 1996, là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Công nghệ Hutech, TP.HCM. Bắt đầu từ một đoạn clip nói chuyện vui vui trên mạng xã hội, bà mẹ trẻ bắt đầu nhận được lượng tương tác siêu “khủng” vì phong cách tự nhiên, hài hước dễ mến.

Dù chỉ “thất nghiệp” ở nhà quay clip, chia sẻ những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống bỉm sữa, chăm con, hôn nhân gia đình… nhưng Thanh Trần vẫn hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Cũng từ đây, bà mẹ một con nhận được hàng loạt các lời mời quảng cáo, thu về cả tỷ đồng/tháng.

Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy - 5
Thanh Trần có lượng theo dõi trên facebook cá nhân lên đến hơn 1,6 triệu.
Mẹ một con 'thất nghiệp ở nhà kiếm tỷ đồng/tháng' sắp lên bàn đẻ vẫn không hết lầy - 6
Cô lên xe hoa khi mới 21 tuổi và sinh liền 2 con sau đó.

Thanh Trần lên xe hoa hồi cuối năm 2017 khi chỉ mới 21 tuổi và đón chào con trai đầu lòng - bé Benny (Đặng Trần Thiên Minh) vào giữa năm 2018. Và 6 tháng sau, cô tiếp tục mang bầu lần 2. Tuy mang bầu sau khi mổ đẻ không lâu nhưng thai kỳ của cô diễn ra khá suôn sẻ, khỏe mạnh.

Theo Minh An (Thời Đại Plus)