Mẹ chồng trao cho con gái cây chổi ngay trên sân khấu hôn lễ, tiết lộ của chú rể khiến ai cũng bật cười

04/10/2020 14:01:57

Đúng là đôi lúc, mẹ chồng thật biết cách khiến cho tiệc cưới trở nên bất ngờ hơn bao giờ hết.

Vấn đề mẹ chồng nàng dâu không bao giờ hết chuyện để nói. Cũng bởi vì vậy, việc họ hành xử thế nào, gặp gỡ rồi yêu thương nhau ra sao cũng gây chú ý. Thế nhưng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không phải lúc nào cũng đầy sự căng thẳng mà còn có những tiếng cười.

Mới đây, hình ảnh xảy đến trong một đám cưới gây chú ý mạng xã hội. Rất nhiều fanpage lớn đã đăng lại những hình ảnh trên. Theo đó, một bà mẹ chồng đã tặng con dâu cây chổi quét nhà ngay trên sân khấu hôn lễ.

Một fanpage lớn viết về những hình ảnh này: “Vàng bạc là vật phù du thôi, về với mẹ là cả bầu trời tri thức. Mẹ sẽ dạy cho con về Công, Dung, Ngôn, Hạnh. Nào chúng ta bắt đầu từ việc quét nhà nhé. Chào mừng con dâu về với đội của mẹ”.

Mẹ chồng trao cho con gái cây chổi ngay trên sân khấu hôn lễ, tiết lộ của chú rể khiến ai cũng bật cười
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội 

Nhiều dân mạng cho rằng đây có lẽ là tục lệ ở địa phương vào ngày đầu con dâu đến nhà. Số khác lại nghĩ đây là cách để những người trong cuộc thể hiện sự thoải mái, vui vẻ mà thôi.

Được biết, hôn lễ này được tổ chức ở Hà Nội vào ngày hôm qua (3/10). Sau đó, chú rể cũng đã có chia sẻ:

“Ở quê mình không có tục lệ trao chổi như nhiều suy đoán của cư dân mạng. Lúc đó mấy anh em trong gia đình trêu đùa. Chụp ảnh chung xong xuôi, mọi người đưa thêm cây chổi rồi bảo chụp một tấm hình kỷ niệm theo hướng hài hước.

Lúc đó cả mẹ mình và cô dâu đều biết trước việc chụp cùng cây chổi mà. Khoảnh khắc đó tạo không khí vui vẻ cho hôn lễ chứ hoàn toàn không phải sắp đặt hay gì cả. Những tấm hình này chụp xong rồi để lại làm kỷ niệm”, chú rể chia sẻ.

Mẹ chồng trao cho con gái cây chổi ngay trên sân khấu hôn lễ, tiết lộ của chú rể khiến ai cũng bật cười - 1
Cô dâu và mẹ chồng bật cười nghiêng ngả trước cảnh "trao chổi"

Hóa ra, không phải mẹ chú rể chủ động hay chuẩn bị trước cây chổi lên trao cho nàng dâu mới mà chỉ là một trò đùa vui của người nhà mà thôi. Xem ra, trò đùa này cũng thật sự thành công khi được chia sẻ đến khắp các group hay fanpage lớn.

Nhiều người nhận định, có được gia đình chồng vui tính, thoải mái như thế, cô con dâu có thể sẽ có một tương lai hạnh phúc, viên mãn. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)