Mẹ chồng nàng dâu: Yêu qua mạng 3 năm quyết định về Việt Nam ở rể, thanh niên được cả nhà vợ ra đón nhiệt tình

29/09/2020 09:39:52

Giữa sân bay đông người, gia đình cô gái chỉ dựa vào đặc điểm "áo đỏ sọc đen" để nhận dạng chàng rể tương lai.

Chuyện tình cảm của bản thân khi có sự ủng hộ từ người thân, gia đình là điều không gì đáng quý hơn. Câu chuyện của anh Thêm và mẹ vợ Mỹ Hạnh chính vì vậy đã thu hút sự chú ý trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất. 

Anh Thêm và vợ quen nhau qua mạng xã hội. Khi đó, anh là nhân viên kĩ thuật ở Nhật còn vợ sống ở Việt Nam. Ngày đầu mới quen, vợ anh cho mẹ xem ảnh.

"Mình thấy con hiền, dễ thương. Con gái nói là mẹ chọn đi, mẹ thấy được thì con quen. Mình thì thấy cậu ấy có cặp chân mày nhìn khó tính, giống ba, nhưng cũng được. Lúc đó chỉ nhìn mặt con rể qua Zalo thôi", bà Hạnh nhớ lại.

Cặp đôi yêu quen nhau 3 năm, trong đó thời gian yêu là khoảng một năm rưỡi nhưng chưa một lần gặp ngoài đời. Đến khi anh Thêm về nước, cả gia đình nội - ngoại của vợ ra sân bay đón.

"Sau 3 năm con đi làm về, cả nội - ngoại, đông lắm mới ra sân bay rước mà không biết mặt chàng rể (tương lai). Bà ngoại dòm lên thấy ai mặc áo đỏ sọc đen là kêu 'nó kìa' mà không ai biết là ai. Mà thật ra con nó mặc áo màu xanh", bà Hạnh kể.

Anh Thêm chia sẻ bản thân ban đầu cũng ngại vì sợ mẹ không tin tình cảm của mình dành cho con gái bà. Lần đầu gặp mặt bạn gái cũng là lần anh ra mắt cả nhà cô. Khoảng 2 tháng sau, cặp đôi làm đám cưới. Anh Thêm quyết định ở lại hẳn Việt Nam vì quan điểm gia đình là số một. Bà Hạnh chỉ có một cô con gái nên anh cũng đồng ý ở rể.

Yêu qua mạng 3 năm chưa gặp, ngày về nước, chàng trai được cả họ cô gái ra đón

Dung (Nguoiduatin.vn)