Mẹ chồng nàng dâu: Vừa cưới xong nàng dâu đã được mẹ chồng cho cả trăm triệu mở tiệm, nâng như nâng trứng từ lúc sinh cháu đầu lòng

29/09/2020 15:00:16

Bởi đã từng mất một đứa con trai nên việc Dung về làm dâu khiến bà Trung rất vui khi có thêm người bầu bạn.

Mối quan hệ giữa bà Kim Trung và chị Hạnh Dung được chia sẻ trong số mới nhất chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" dường như là mơ ước của biết bao cô gái đã và sắp đi lấy chồng khác. Nguyên nhân không gì ngoài việc bà Trung yêu thương và chăm lo cho con dâu không khác nào con ruột.

Bà Trung chia sẻ bản thân đã từng có 2 con trai nhưng một người mất cách đây 8 năm. Sau biến cố đó, cuộc đời bà luôn có một nỗi buồn khó dứt. Thấy vậy, cậu con trai còn lại quyết định lấy vợ để mẹ có thêm người bầu bạn.

May mắn là nàng dâu mới tâm đầu ý hợp với bà. Ngay sau vài tháng đám cưới, chị Dung đã có tin vui. Nhà thêm người, bà Trung mừng khôn xiết. Một tay bà chăm bẵm, nuôi cả con dâu và 2 cháu nội.

"Mẹ con tuyệt vời lắm, con chẳng biết nói gì hơn. Con ấn tượng nhất là lúc con sinh em bé, ở nhà mẹ, mẹ lo hết tất cả luôn. Mẹ ngâm chân cho con, hơ than... đến nỗi sữa con vắt ra còn dư, mẹ cũng uống luôn. Mẹ sợ con mất sữa, không có cho cháu nội... Mẹ rất dễ gần, dễ tiếp xúc", chị Dung nhớ lại.

Chị về làm dâu nhưng chỉ nấu cơm được một lần, sinh hai con nhưng chưa biết nấu cháo vì tất cả đã có mẹ chồng lo. Nàng dâu cao 1m75, dáng dấp thon thả được MC Quyền Linh khen đẹp như siêu mẫu. Ban đầu, bà Trung muốn con dâu ở nhà chăm 2 đứa nhỏ nhưng sau cũng đồng ý để chị Dung đi làm. Vốn để chị mở cửa hàng bán túi xách khoảng 300 triệu đồng cũng là do mẹ chồng tài trợ.

Mẹ chồng vui tính này cũng dí dỏm cho hay mỗi lần thấy con dâu tự dưng khen mẹ chồng trên Facebook là bà biết con đang hết tiền. Vậy là tới hôm sau, bà sẽ chủ động mở hầu bao cho chị Dung.

Con dâu dáng đẹp như siêu mẫu được mẹ chồng cưng như trứng mỏng

Dung (Nguoiduatin.vn)