Mẹ chồng nàng dâu: Tự tay dắt con dâu lên sân khấu, người mẹ chồng khiến cả trường quay lặng thinh vì xúc động

15/09/2020 13:36:29

Chính bà Thủy là người chủ động đăng ký tham gia chương trình và động viên con dâu tham gia.

Câu chuyện tuần này của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" với sự xuất hiện của cặp mẹ chồng Ngọc Thủy và con dâu Thu Thảo đã khiến khán giả xúc động từ giây phút đầu tiên. Nguyên nhân vì Thảo là người khiếm thị bẩm sinh nên đích thân bà Thủy đã dìu con dâu lên sân khấu.

Đi làm dâu nhà người khác nhưng lại mang khiếm khuyết về ngoại hình khiến Thảo luôn mang trong mình mặc cảm. Bước sang một ngôi nhà mới, chị còn chưa kịp quen với vị trí của các đồ vật nên thường xuyên lên lầu mà không bật đèn và thường bị hàng xóm bàn tán đủ điều. 

Gặp phải người con dâu có hoàn cảnh đặc biệt, bà Thủy chẳng những không khó chịu mà còn bỏ ngoài tai nhưng lời thị phi để hết lòng giúp đỡ chị Thảo. Bà nhờ con gái đăng kí tham gia "Mẹ chồng nàng dâu" để động viên và tiếp thêm niềm tin cho con dâu. "Gia đình vẫn thương và lo cho con hết", bà quay sang nắm tay chị Thảo.

Tuy đám cưới diễn ra trong mùa dịch nhưng bà Thủy vẫn thực hiện đầy đủ nghi lễ vì biết đời con gái chỉ có một lần lên xe hoa.

Lúc đã về chung một nhà nhà, thấy con dâu dò dẫm tìm đường đi, tự lấy đồ đi tắm, bà thấy xót trong lòng. Bà mẹ chồng chỉ mong có sức khỏe để có thể hỗ trợ con dâu nhiều hơn, nhất là khi cô đang mang thai con đầu lòng. Không chỉ thế, bà Thủy thường xuyên dặn con trai phải trân trọng vợ.

"Con phải thương thật lòng, cặp mắt nó là nhờ con, con phải dẫn dắt nó cả cuộc đời đấy!", bà nhắc con trai. 

Khi được nghe những lời cảm ơn của chị Thảo, bà Thủy xúc động: "Mẹ cũng thương con lắm! Ai cũng muốn hoàn hảo nhưng số đã định thì thôi, mình phải chấp nhận. Mẹ muốn tạo điều kiện để xung quanh con đều có mùa xuân hết. Mình cứ vui vẻ với nhau, kệ đi. Đời ngắn ngủi lắm, tới đâu thì tới. Gia đình bên nội, bên ngoại rất thương con, chung tay đi với con. Chồng con sẽ đi cùng con cả cuộc đời". 

Mẹ chồng dắt con dâu đi từng bước lên sân khấu, lên ti vi để "dằn mặt" hàng xóm nhiều chuyện

Dung (Nguoiduatin.vn)