Mẹ chồng nàng dâu: Mượn tiền cho mẹ chồng làm ăn nhưng con dâu tự bỏ tiền ra trả trước, lên ti vi mới khóc lóc than mình giống osin

20/05/2020 09:23:14

Quả thực hiếm có cặp mẹ chồng nàng dâu nào lại sống được chân tình với nhau như vậy.

Trong số mới nhất của chương trình truyền hình "Mẹ chồng nàng dâu" chào đón sự góp mặt của mẹ chồng bà Huệ và cô con dâu tên Vân ở TP HCM. Cặp đôi mẹ con này đã khiến nhiều người phải suy ngẫm vì sự thiếu kết nối gia đình.

Theo đó, bà Huệ là người thoải mái nhưng bận lo công việc còn chồng chị Vân lại ham chơi game, hiếm khi chia sẻ việc nhà với vợ.

Con dâu mượn tiền cho mẹ chồng có vốn làm ăn, lên tivi mới nghẹn ngào nhiều lần nghĩ sống như osin

Lấy chồng 18 năm, chị Vân luôn làm tròn bổn phận dâu con. Chị là người dậy từ sáng sớm chuẩn bị sẵn phần cơm cho cả gia đình rồi mới đi làm, tối mới về nhưng thu dọn luôn tay. Bản thân chị làm may nên khá vất vả nhưng cũng kiếm được không nhiều nên cũng chẳng mua sắm nhiều, sống tằn tiện để có tiền tiết kiệm. 

Bởi thương mẹ chồng, chị Vân luôn giấu nỗi buồn trong lòng mà không chia sẻ. Nhắc đến những nỗi niềm đó, chị Vân nghẹn giọng. Nhiều lần chị nghĩ bản thân giống osin, cũng nhiều lần tức giận muốn bỏ đi. Nhưng vì con cái, chị lại dằn lòng ở lại và nhẫn nhịn.

Về phía bà Huệ, bà cho biết hai mẹ con không có nhiều thời gian tâm sự với nhau. Bà cũng thương con dâu nhưng không biết bày tỏ thế nào. Kỉ niệm đáng nhớ nhất là lần con dâu giúp bà một khoản vốn làm ăn. Khi bà có tiền trả lại, con dâu nói đã hoàn tiền xong cho người vay. Điều đó khiến bà vô cùng cảm động. Bà Huệ đăng kí tham gia chương trình này chính là để khoe người con dâu hiền thảo và lễ phép.

Dung (Nguoiduatin.vn)