Mẹ chồng nàng dâu: Luộc con gà nhưng không biết chặt thế nào, cô gái xung phong đến làm mẹ kế được mẹ chồng cưng chiều hết mực

20/10/2020 09:18:26

Mặc dù không phải người giỏi giang chu toàn trong mọi việc nhưng tấm lòng chân thành của cô gái đã nhanh chóng chinh phục được mẹ chồng tương lai.

Trong số mới nhất của chương trình "Mẹ chồng nàng dâu", câu chuyện của bà Đỗ Khang và con dâu Lê Hoa đã mang đến cho khán giả những giây phút vô cùng xúc động.

Ngày đầu chị Hoa gặp bà Khang là 14 năm trước, thời điểm đó, con trai của bà cũng mới ly hôn vợ. Gia đình bà Khang vô cùng buồn phiền vì đứa cháu còn nhỏ, bà lại chưa về hưu nên gặp nhiều áp lực trong việc quán xuyến gia đình. Sự ra mắt của chị Hoa là một bước chuyển mới khiến bà nhẹ bớt gánh nặng trên vai.

Ngày đầu tiên về chơi nhà, chị Hoa nhiệt tình vào bếp làm cơm tươm tấp nhưng gặp khó ở khoản chặt gà.

"Luộc gà lên xong, con dâu cô thẹn thùng bảo "con không biết chặt thịt gà". Chắc là cũng biết thôi nhưng vấn đề là bày đĩa cỗ thế nào cho đẹp. ... Sau đó thì Hoa cũng về nhà thăm, rồi chăm sóc bé. Gia đình mình đang có chuyện buồn mà tự dưng có một người con gái đến thương con mình mà thương cả cháu mình nữa, cô thấy rất xúc động", bà Khang chia sẻ.

Sau khi về chung một nhà, bà mẹ chồng quý nhất tính giản dị và nhường nhịn của con dâu. Mỗi dịp lễ, tết, chị Hoa luôn chuẩn bị quà chu đáo cho mẹ chồng.

Về phần mình, chị Hoa dí dỏm cho hay cứ có dịp làm cỗ là lại nhờ bố chồng chặt thịt gà hộ. Chị sống khá hòa hợp với bố mẹ và con riêng của chồng.

Luộc gà xong liền thú thật không biết chặt nhưng cô gái vẫn "hạ gục" mẹ chồng tương lai bằng việc đơn giản

Dung (Nguoiduatin.vn)