Mẹ chồng - nàng dâu: Cảm động câu chuyện bố chồng chở con dâu đi tư vấn ly hôn, mẹ chồng sẵn sàng gả cho người mới

21/04/2021 14:30:49

Dù có người chồng không tốt nhưng người phụ nữ này vẫn được bố mẹ chồng hết mực thương yêu.

Chuyện trên đời thường nàng dâu và gia đình chồng sẽ khó mà hòa hợp vì nhiều lý do. Tuy nhiên, cũng không hiếm những người bố mẹ chồng vô cùng tâm lý, tình cảm, hiểu cho nàng dâu mới về nhà mình. Thế nhưng, tình thương đó có chăng cũng chỉ ở một mức độ nào thôi, chứ thật ra vẫn tồn tại khoảng cách.

Nhưng câu chuyện dưới đây thì không như vậy. Cụ thể, chị Năm - nhân vật chính trong chương trình Mẹ chồng - nàng dâu đã khiến dân mạng cảm động, vui mừng cho chị sau khi nghe chuyện chị chia sẻ về bố mẹ chồng của mình.

Theo đó, người phụ nữ này đã có cuộc hôn nhân không hạnh phúc khi người chồng đầu ắp tay gối công khai có nhân tình bên ngoài. Đã vậy, "tiểu tam" còn lên tiếng thách thức chị Năm. Nhưng dù bị đối xử tệ bạc, chị vẫn ở lại nhà chồng để quán xuyến công việc, chăm sóc bố mẹ chồng và hai người con. Riêng người chồng tệ bạc thì cuối tuần vẫn về thăm cha mẹ và con nhưng không nói một câu nào với vợ.

Riêng bố mẹ chồng và tất cả em chồng đều đứng về phía chị Năm. Bà Sảnh - mẹ chồng chị còn từng khuyên con dâu: "Thôi nó tuyệt tình như vậy thì con bỏ nó đi. Má coi con như con gái, chứ không phải con dâu. Cho má 2 lựa chọn thì má chọn con với 2 đứa cháu nội, còn nó đi đâu thì là quyền của nó. Con có nhắm ai được với con, con dẫn con xuống, sẵn sàng gả chồng cho con".

Chị Năm còn chia sẻ, chính bố chồng là người chở chị đi tư vấn ly hôn đơn phương. Khi cả hai bước vào phòng, luật sư ai cũng ngạc nhiên.

Lộc (nguoiduatin.vn)