Mẹ chồng nàng dâu: Bị cấm yêu vì bạn gái làm tiếp viên trong nhà hàng, cặp đôi 'tiền trảm hậu cũng chẳng thèm tấu' khiến mẹ phải lui bước

22/09/2020 09:20:59

Bà Hiếu không ưa được công việc của cô gái mà con trai dẫn về nên tìm đủ mọi cách, kể cả nói xấu con trai để chia rẽ đôi trẻ.

Trong số mới nhất của chương trình truyền hình "Mẹ chồng nàng dâu", khán giả đã có cơ hội chứng kiến một câu chuyện khá đặc biệt của gia đình bà Hiếu. Người phụ nữ 59 tuổi trước đó từng ghét cay ghét đắng nàng dâu Kim Tuyền, thế nhưng cuối cùng vì con vì cháu mà bà cũng phải bỏ đi thành kiến của mình.

Mọi nguồn cơn rắc rối bắt đầu từ việc bà Hiếu phát hiện Kim Tuyền làm việc ở nhà hàng, vốn là một gia đình công chức nên bà ngay lập tức có định kiến. Trong một lần vào dẫn khách đến quán ăn, bà vô tình bắt gặp chị Tuyền đang tiếp vài người đàn ông Hàn Quốc. Tận mắt thấy cảnh đó, bà càng không muốn cô gái này thành con dâu của mình.

Thời điểm con trai dẫn chị Tuyền về ra mắt, bà cố tình nói: "Con đã biết Tân thế nào chưa?" và hỏi vài câu ý nhị để tạo không khí không mấy thiện cảm. Biết thái độ của bà nhưng cặp đôi vẫn "dính" lấy nhau.

Một lần chị Tuyền bị ốm, phải ở phòng trọ một mình, con trai xin phép tới thăm nhưng bà Hiếu không đồng ý. 

"Nhà hàng xóm có bờ rào, chồng con trèo qua đó. Mẹ kéo tụt quần anh ấy luôn. Mẹ nói: 'Mày đi thì đi luôn!'. Thế là chồng con đi luôn. Khi ấy hai đứa đã ở với nhau được một năm rồi. Sau đó đi đăng kí kết hôn, không nói với mẹ tiếng nào luôn, chắc mẹ giận", chị Tuyền nhớ lại.

Sự căng thẳng giữa mẹ chồng - nàng dâu kéo dài đến khi chị Tuyền sinh con đầu lòng. Con dâu mang thai nhưng bà Hiếu cũng không hay biết. Một lần nữa, bà giận cả hai vợ chồng.

Sau này, vì thương nên bà chấp nhận con dâu và cháu nội. Bà mua cho đôi trẻ căn nhà, mỗi tháng cho cháu một triệu đồng. Biết mẹ thương mình, chị Tuyền thường xuyên qua nhà mẹ chồng dọn dẹp, nấu ăn.

"Càng sống thì cô biết là chưa có nàng dâu nào như nàng dâu này. Cô nghĩ là chưa có con dâu nào nói với mẹ chồng, không phải một mà rất nhiều lần là "kiếp sau mà được làm người thì con cũng mong được làm con dâu của mẹ"", bà Hiếu tâm sự.

Mẹ chồng giận con dâu vì chỉ ăn sáng 10 nghìn, chồng ăn sáng gấp 10 lần và kỉ niệm lén ăn sợ con dâu bắt quả tang

Dung (Nguoiduatin.vn)