Mẹ cắt tóc cho con gái, bố đứng bên cạnh liên tục xin xỏ: 'Tội nghiệp con quá'

23/07/2021 18:12:04

Trong khi con gái ngồi im cho mẹ cắt thì ông bố lại đứng ngồi không yên, liên tục đi lại xung quanh tỏ ra luyến tiếc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip với nội dung một người mẹ cắt tóc cho con gái tại nhà đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều địa phương đã yêu cầu đóng cửa các hoạt động không cần thiết, do đó người mẹ trong video đã quyết định tự cắt tóc cho con gái của mình. Tuy nhiên đáng chú ý lại là hình ảnh của người bố đứng bên cạnh. 

Mẹ cắt tóc cho con gái, bố đứng bên cạnh liên tục xin xỏ: 'Tội nghiệp con quá'
Ông bố có biểu cảm đầy tiếc nuối khi nhìn thấy vợ cắt tóc cho con gái.

Theo đó, người bố trong clip khi thấy mái tóc dài của con gái bị cắt từ từ đã tỏ ra rất tiếc nuối, "đừng ngồi không yên". Và liên tục than thở: "Mùa dịch ở nhà con gái bị cắt tóc, tóc dài như vậy mà mẹ cắt. Tội nghiệp con gái quá."

Mẹ cắt tóc cho con gái, bố đứng bên cạnh liên tục xin xỏ: 'Tội nghiệp con quá' - 1

Mẹ cắt tóc cho con gái, bố đứng bên cạnh liên tục xin xỏ: 'Tội nghiệp con quá' - 2

Suốt cả quá trình sau đó, cô con gái vẫn ngồi im thin thít cho mẹ cắt tóc còn ông bố vẫn ngồi nhìn kiểm tra từng cái nhấp kéo của vợ kèm theo sự lo lắng. Thâm chí còn chốt hạ một câu: "Mẹ làm được không vậy, giờ làm một ít rồi nghỉ đi, mai cắt nửa nữa, qua dịch rồi cắt nữa".

Clip: Mẹ cắt tóc cho con gái, bố đứng bên cạnh tỏ ra tiếc nuối

Ông bố đáng yêu này còn đề nghị vợ đưa cho cầm từng lọn tóc đã cắt của con gái. Cuối cùng, trong sự tiếc nuối của người bố, bé gái vẫn được mẹ cắt cho một mái tóc mới ngắn ngang vai. 

Theo Mai Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)