Mất 40 phút trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn cho em gái: Chị gái nhà người ta khiến cô dâu chú rể toát mồ hôi

18/02/2020 06:21:38

Được biết, cặp đôi nhận được số hồi môn khủng trong đám cưới nói trên là cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999) và chú rể Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998).

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người chị gái trao số hồi môn "khủng" cho em gái trong ngày cưới khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại trong một đám cưới diễn ra vào ngày 15/2 vừa qua.

Theo nội dung trong đoạn clip, cô dâu và chú rể trong bộ áo dài trắng rạng rỡ trong ngày cưới được người chị gái ruột của cô dâu trao cho món quà cưới "siêu khủng" bao gồm cả trang sức và tiền mặt. Không chỉ có nhẫn vàng đeo kín tay mà còn có vòng tay, dây chuyền, kiềng vàng và cả tiền mặt. Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, tổng số hồi môn cô dâu chú rể nhận được lên tới 2,8 tỷ đồng bao gồm 2,5 tỷ tiền mặt và 49 cây vàng.

Mất 40 phút trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn cho em gái: Chị gái nhà người ta khiến cô dâu chú rể toát mồ hôi
Số lượng hồi môn khủng được chị gái cô dâu tặng trong ngày cưới
Mất 40 phút trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn cho em gái: Chị gái nhà người ta khiến cô dâu chú rể toát mồ hôi - 1
Chị gái mất đến hơn 40 phút để trao của hồi môn cho hai em

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người choáng váng khi cô gái "chịu chơi" chi mạnh tay sắm của hồi môn cho em gái của mình.

Chia sẻ trên báo Đất Việt, chị Ánh Ngọc (SN 1988, sống tại TP. Hồ Chí Minh) - người chị gái trong đoạn clip trên cũng vui vẻ xác nhận về số hồi môn khủng đồng thời cho biết, "Lúc đầu mình mang quà ra em gái mình bất ngờ lắm. Nó vui tới mức rơm rớm nước mắt. Cũng tại từ xưa tới giờ mình thương nó thật lòng. Ngày hôm đó mình phải mất gần 40 phút mới trao hết được của hồi môn cho cô dâu - chú rể.

Mất 40 phút trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn cho em gái: Chị gái nhà người ta khiến cô dâu chú rể toát mồ hôi - 2
Số hồi môn khủng cặp đôi nhận được

"Đám cưới tổ chức tại quê nhà nên không khí nóng. Đeo vàng xong mà mình và vợ chồng em mình ai cũng nóng toát mồ hôi". Chị Ánh Ngọc cũng cho biết, không chỉ mình chị mà sau đó cả bố mẹ cũng lên trao quà cưới cho con gái và con rể.

HP (Nguoiduatin.vn)