Màn xử chồng ngoại tình 'cứng' nhất năm: Mang tin nhắn của bồ nhí cho cả họ hàng xem rồi tuyên bố: 'Con xin phép trả lại con trai cho bố mẹ dạy dỗ'

09/12/2019 14:40:27

Mỗi người phụ nữ có một cách đối mặt khác nhau đối với việc chồng ngoại tình, buông bỏ cũng được, níu giữ cũng được. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, phụ nữ nên nhớ, bản thân mình và con là quan trọng nhất.

Thế gian thường quan niệm rằng, đàn ông có tiền mới không đáng tin, vợ xấu, vợ đoảng mới chán nhà. Ấy thế nhưng thói đời đi ngược, nhiều gia đình vợ khéo léo, đảm đang, làm kinh tế giỏi mà chồng lại bạc nhược, chơi bời thậm chí là bồ bịch trai gái không biết điểm dừng. Nỗi đau không ai ít hơn ai, điểm khác của những người vợ này có lẽ chỉ ở cách xử lý cứng rắn, vững vàng khi bản thân có thể tự chủ, độc lập được về tài chính mà thôi. 

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao chuyện cô vợ tên N.H lạnh lùng nhất năm đã cho chồng một phen bẽ mặt trước khi đặt bút ký đơn ly hôn.

"Chồng em 35 tuổi, đẹp trai. Em thì nhan sắc chả thua đứa nào đâu, làm kinh tế tự nhận là giỏi với 3 cửa hàng chăn ga, 2 cửa hàng rèm khách lúc nào cũng đông. Thu nhập tháng hơn 200-300 triệu từ bán buôn bán lẻ. Em rất chu đáo với việc nhà chồng nên được họ hàng nhà chồng tôn trọng và quý ra mặt.

Chồng em được em sắm cho con Mazda 3, đi làm văn phòng khá nhàn nhã. Lúc nào nó cũng nịnh em là 'vợ đảm số 1'. Thế mà nó dám phản bội em các chị ạ.

Con 'tiu đây' ấy đến tìm em cách đây 1 tháng, trưng ra đống ảnh hú hí với nhau ở Vũng Tàu, Đà Lạt dịp mà chồng em bảo là đi công tác xa. Nó bảo có chửa rồi, chồng em cũng chẳng còn tình cảm gì với em nữa đâu nên xin em buông tha đi. Con này nó cũng khá xinh, người ba vòng đẹp lắm, hèn gì chồng em mê nó.

Em về dọa chồng một trận, nó quỳ xuống xin lỗi, hứa hẹn dứt khoát với con kia. Em cũng vì giữ bố cho con nên tin nó một lần. Thấy chồng em tử tế hẳn, đi đón con đúng giờ, phụ giúp vợ bao việc không một lời kêu ca.

Màn xử chồng ngoại tình 'cứng' nhất năm: Mang tin nhắn của bồ nhí cho cả họ hàng xem rồi tuyên bố: 'Con xin phép trả lại con trai cho bố mẹ dạy dỗ'
Bài chia sẻ của N.H trên mạng xã hội thu hút nhiều bình luận.

Ai ngờ, đúng dịp em về quê lo 3 đám giỗ chạp thì em biết được nó vẫn qua lại với con kia. Đã mệt mỏi vì nhiều việc mà con kia lại nhắn tin, gọi điện gây sự em điên hết cả người. Em đang hùng hục rửa bát thì điện thoại có tin nhắn đến. Nói thật, chỉ liếc qua mấy dòng chữ ấy máu em đã nóng lên rồi. Nhưng em giữ bình tĩnh, rửa xong mâm bát đũa rồi mới ra chỗ các cụ đang chè nước.

Em dõng dạc thông báo: 'Con xin phép trả chồng lại cho bố mẹ dạy dỗ. Các bác và bố mẹ làm chứng cho con. Con làm dâu nhà mình trước giờ công to việc lớn đều góp tay, hiếu thảo, kính trên nhường dưới. Ở nhà con, tiền cũng phần lớn do con làm ra. Thế mà chồng con có bồ. Đây ạ, bao nhiêu tin nhắn của nó gửi đến con đưa mọi người xem. Thêm nữa, nó vừa gửi màn hình chụp chồng con nhắn tin đây'.

Chồng em nhắn: 'Anh đã nói rồi, ly thân rồi còn gì. Anh không còn tình cảm gì với vợ hết. Em yên tâm, tuần sau anh đưa em về gặp bố mẹ. Con dâu xinh đẹp như em ai chẳng thích. Còn con cái, anh cho cô ta nuôi hết chứ anh nhận làm gì cho em khổ'.

Bố chồng em mặt tái lại, tức giận hắt cả cốc nước chè vào mặt con trai. Bác trưởng họ thì đập bàn quát tháo, bắt chồng em đứng trước bàn thờ gia tiên khai rõ sự tình. Thấy em cương quyết ly hôn, cả họ cũng ầm ĩ hết lên.

Bố mẹ chồng em xấu hổ quá, bảo em: 'Bố mẹ sẽ cho thằng này một trận. Nhà này mấy đời không ai bồ bịch, nó làm cả họ nhục nhã quá. Con mà bỏ chồng thì nhân tình của chồng con được lợi, suy nghĩ kĩ đi con ạ'.

Em nể ông bà lắm, nhưng loại chồng vừa lăng nhăng vừa hèn như thế em cũng không thiết nữa các chị ạ. Em làm đơn ly hôn rồi. Thật ra nhà chồng mấy năm sau cũng chấp nhận vợ mới của nó thôi, chứ ai thương nhớ gì cô con dâu năm xưa nữa. Có điều, em tin là với khả năng của mình, em lo cho con quá tốt. Phần ông bà, em sẽ để ông bà thoải mái gặp đích tôn vì ông bà cũng quý thằng cháu lắm".

Câu chuyện của N.H nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là hội chị em từng có kinh nghiệm tương tự. Trong khi một số người nghĩ rằng cô vợ này hành xử có hơi nóng vội, không nên bỏ qua dễ dàng cho kẻ thứ ba đạt được như vậy, thì đa số vẫn tỉnh táo ủng hộ cô. Một người chồng không biết hối cải thì không còn gì để vấn vương nữa. Tranh cãi thêm hay mất thêm thời gian cho anh ta chỉ tổ làm uổng phí thời gian và tình cảm của bản thân mà thôi. 

 

Dung (Nguoiduatin.vn)