Màn đánh ghen vợ ngoại tình hút 'triệu view': Chồng tố vợ làm chuyện kinh khủng với nhân tình trong nhà vệ sinh

10/11/2021 14:45:52

Người chồng bức xúc gào lên trong clip: "Những gì chúng mày làm, chúng mày tự hiểu. Tòa án lương tâm sẽ tự chỉ cho mày".

Mạng xã hội Tiktok gần đây đang lan truyền hai đoạn clip quay cảnh cãi vã nảy lửa giữa một cặp vợ chồng thu hút gần 1 triệu lượt xem. Theo chủ clip đăng tải, người vợ ngoại tình và đang trong quá trình ly hôn với chồng. Tuy nhiên, chồng chị này lại đến nhà trọ nơi chị quản lý để gây sự, đánh đập vợ.

Pha dằn mặt thẳng thừng của chồng có vợ ngoại tình

Ở clip đầu tiên, hai vợ chồng đang đứng cãi nhau trước sự bênh vực của một phụ nữ lớn tuổi và đứa con trai bé nhỏ. Anh chồng tay lăm lăm cầm điện thoại của vợ, dường như muốn thu giữ bằng chứng ngoại tình. Anh này còn nói:

"Tao nói cho mày nghe. Mày dám đi, mày giả vờ nằm đây ngủ này, mày nhắn tin cho nó này tưởng tao không đọc được à? Xin lỗi mày đi nhưng nay mà màn hình laptop của tao không hư, tao khỏi cần phải về nhé.

Tao cũng nói cho mày một câu. Mày làm gì hả? Mày vào trong phòng vệ sinh này chat sex với nó luôn đi! Những gì chúng mày làm, chúng mày tự hiểu. Tòa án lương tâm sẽ tự chỉ cho mày".

Người vợ liên tục đòi chồng trả điện thoại nhưng anh này vẫn không chịu. Pha dằn mặt từ người đàn ông vẫn chưa kết thúc khi anh lôi chuyện kẻ thứ ba xui vợ viết vào đơn ly hôn:

"Nó bảo con đánh nó, con cầm dao đâm rượt nó? Rồi ghi vào đơn khởi kiện ly hôn. Đọc cho tất cả nhà nghe nhé. Thằng đấy dạy mày đúng không? Mày cứ đọc đi tao cho mày đọc thoải mái.

Nếu mà thằng này đã chơi, tao không cần đánh mày. Mày cắn tao thì tao đẩy mày ra cho mày cái bạt tai cho mày tỉnh. Nói thẳng đấy!"

Pha dằn mặt thẳng thừng của chồng có vợ ngoại tình

Ở diễn biến của một clip khác cùng kênh TikTok, người vợ bất ngờ nằm dưới sàn ôm đầu khóc lóc, tỏ ra đau đớn dữ dội. Người phụ nữ lớn tuổi vẫn tiếp tục khuyên can, còn anh chồng lên xe chuẩn bị về. Đứa con trai nhỏ thấy mẹ nằm dưới sàn cũng tỏ ra rất lo lắng.

Trong chuyện này không một ai là đúng cả, người vợ đã sai vì ngoại tình và dẫn tới hậu quả hôn nhân lục đục mâu thuẫn, còn người đàn ông đã hơi thiếu bình tĩnh khi đối diện với vợ mình. Dẫu hai người vẫn chưa chính thức kết thúc, song cũng không nên động tay động chân làm ảnh hưởng tới danh dự của nhau.

Tại phần bình luận, cư dân mạng đã chia làm hai phe tranh cãi sôi nổi. Người thì nói anh chồng quá bạo lực, vũ phu, số khác cho rằng phải trách cả cô vợ vì cô chính là nguyên nhân đẩy mọi thứ tới bước đường này. 

Dung (Nguoiduatin.vn)