Màn đánh ghen bạo lực khiến dân tình 'sởn gai ốc': Tiểu tam ngang nhiên thách thức chính thất nên ăn ngay cú sút thẳng mặt

13/01/2022 13:58:25

Ăn mặc xinh đẹp, tiểu tam sau khi bị đánh ghen trở nên tả tơi, tóc tai hỗn loạn và phải chịu không ít đòn đau.

Mạng xã hội mới đây đã chia sẻ xôn xao những hình ảnh ghi lại một vụ đánh ghen có nhân vật chính là một cô gái trẻ xinh đẹp, thời thượng. Đính kèm với bài đăng chính là những dòng "dằn mặt":

"Cái loại giật chồng người ta mà còn hổ báo. Tao đăng lên coi thử anh chị mày dám đánh tao không. Tao sợ luôn mà".

Được biết, cô tiểu tam này ngang nhiên thách thức chính thất nên mới bị người vợ kéo đoàn chị em đến đánh luôn giữa đường. Ở đoạn clip đính kèm, nguyên nhóm phụ nữ đánh cô gái trẻ. Cô ta bị đè xuống giữa đường, bị giật tóc, đánh liên hồi vào người.

Màn đánh ghen bạo lực khiến dân tình 'sởn gai ốc': Tiểu tam ngang nhiên thách thức chính thất nên ăn ngay cú sút thẳng mặt
Cô gái lãnh trọn cú đá thẳng mặt.

"Nó cướp chồng người ta, nó cướp chồng người ta còn thách thức vợ người ta đó", người quay video lên tiếng để những ai xung quanh không tò mò về sự việc.

Thấy tình hình có vẻ càng ngày càng căng thẳng, một nhóm đàn ông tiến đến can ngăn và hòa giải sự việc. Có vẻ như nhóm người này ở gần đó, thấy đánh đập nên can thiệp chứ hoàn toàn không quen biết với cả hai.

Người phụ nữ thấy vậy thì liên tục giải thích: "Anh ơi, nó giật chồng người ta. Nó giật chồng em mà nó còn chửi người ta nữa". Nhưng nhóm đàn ông đông đúc nói rằng đã biết mọi chuyện nhưng nên xử lý bình tĩnh. Sau đó, một người quay sang yêu cầu tiểu tam rời đi.

Màn đánh ghen bạo lực khiến dân tình 'sởn gai ốc': Tiểu tam ngang nhiên thách thức chính thất nên ăn ngay cú sút thẳng mặt - 1

Màn đánh ghen bạo lực khiến dân tình 'sởn gai ốc': Tiểu tam ngang nhiên thách thức chính thất nên ăn ngay cú sút thẳng mặt - 2
Những người đàn ông đứng ra hòa giải sự việc.

Trong đoạn clip, tiểu tam bị đánh đến tóc tai tơi bời, quần áo tơi tả chỉ dám đứng nép 1 góc. Nếu như không có những người đàn ông này vào can ngăn thì không biết sự việc sẽ đi về đâu.

Đoạn clip khi đăng tải đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng, việc đánh ghen có thể làm thỏa mãn tâm lý tức giận của người vợ. Nhiều người biết rằng dù sai nhưng vẫn phải đánh để cho kẻ thứ ba một trận dằn mặt. Tuy nhiên, đánh ghen chưa bao giờ là phương án tốt để giải quyết chuyện chồng ngoại tình và tiểu tam. Có thể chỉ vì màn xử lý này mà cuối cùng cô vợ lâm vào rắc rối không đáng có. Chồng có nhân tình phải xử lý thật thông minh, đừng khiến bản thân từ đang đúng lại thành sai.

- Bố mẹ sinh ra người ngợm xinh đẹp, ăn học tử tế rồi đi làm tiểu tam thế này đây!

- Làm tiểu tam không đáng sợ, đáng sợ là còn dám quay qua đe dọa lại chính thất. Những loại này không cho một trận thi không biết chừa đâu!

- Đánh làm gì cho bẩn tay các chị ơi. Lỡ nó mà làm sao mình lại phải đền oan, không đáng. Tốt nhất là cứ cho gia đình, họ hàng, bàn dân thiên hạ biết chuyện nó đi làm tiểu tam cho đẹp mặt là được rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/cuop-chong-con-thach-thuc-chinh-that-tieu-tam-bi-nhom-phu-nu-lao-den-danh-ghen-toi-ta-giua-duong-hinh-anh-duoc-giai-cuu-sau-do-moi-bat-ngo-20220113120911589.chn