Ly hôn 3 năm rồi gặp lại nhau ở chỗ tiêm phòng Covid-19, người đàn ông nói 1 câu khiến vợ cũ lặng người

19/07/2021 08:07:44

Còn cộng đồng mạng sau khi nghe câu này thì ra sức "đẩy thuyền", "Người đàn ông đã đẹp trai lại tốt như vậy, sao lại ly hôn chứ?".

Có người từng nói với tôi 1 câu thế này: "Nhân phẩm đàn ông tốt hay xấu, hãy nhìn cách anh ta đối xử với vợ mình lúc "cơm không lành canh không ngọt, thậm chí sau khi ly dị". 

Ngẫm lại cũng có cái đúng, lúc còn đang mặn nồng thì việc đối xử với nhau ngọt ngào, trìu mến có lẽ là việc quá dễ hiểu. Nhưng phải khi đã "đường ai nấy đi" mà anh ta vẫn đối xử tử tế với bạn, đó mới đúng là người đàn ông có nhân phẩm tốt. 

Mới đây, 1 câu chuyện xảy ra tại Malaysia đã khiến dân mạng được 1 phen tròn mắt nhận ra "chồng cũ nhà người ta" là như thế nào. 

Được biết, có 1 cặp vợ chồng trẻ đã kết hôn và có với nhau 1 cô con gái. Thế nhưng, vì những lý do mà chỉ người trong cuộc mới hiểu, họ đã ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người thân và những người quen biết, vì nhìn bề ngoài, đây là 1 cặp vợ chồng vô cùng đẹp đôi. 

Cứ ngỡ rằng sau khi ra tòa, họ sẽ chẳng bao giờ có dịp gặp nhau 1 cách tình cờ nữa, song khi đại dịch Covid-19 nổ ra, nó đã khiến cho loài người phải bất ngờ, và 1 trong những bất ngờ đó chính là việc cặp vợ chồng đã đường ai nấy đi này bỗng dưng gặp lại nhau tại 1 điểm tiêm phòng vaccine phòng Covid-19 tại thủ đô Kuala Lumper của Malaysia, trong đó người đàn ông có vẻ là 1 trong số các bác sĩ tình nguyện viên làm nhiệm vụ giúp người dân đăng ký thủ tục, còn vợ cũ của anh là người đi tiêm. 

Ly hôn 3 năm rồi gặp lại nhau ở chỗ tiêm phòng Covid-19, người đàn ông nói 1 câu khiến vợ cũ lặng người
Người đàn ông ngồi ở bàn giúp đăng ký thủ tục cho người đi tiêm, rất ngạc nhiên khi thấy trước mặt là người cũ.

Ban đầu, người đàn ông rất ngạc nhiên khi nhìn thấy "người cũ" xuất hiện trước mắt mình. Tuy nhiên, anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và mỉm cười "Chào em" với người phụ nữ. Khi vợ cũ của anh hỏi rằng anh có cần cô lấy thẻ căn cước ra để làm thủ tục không, người đàn ông đã trả lời rằng: "Không cần phải nhìn thẻ căn cước của em đâu. Anh nhớ hết mọi thứ về em mà".  

Ly hôn 3 năm rồi gặp lại nhau ở chỗ tiêm phòng Covid-19, người đàn ông nói 1 câu khiến vợ cũ lặng người - 1
Cặp đôi đã "đường ai nấy đi" đã có lần gặp lại 1 cách đầy bất ngờ ở điểm tiêm phòng Covid-19.

Đoạn video gây sốt cộng đồng mạng, nhiều người ngỡ ngàng hơn khi biết thêm về anh "chồng cũ nhà người ta"

Không có sự lạnh nhạt, không có sự thù hằn, họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng như những người bạn và chính điều này đã khiến đoạn video "gây sốt" trên mạng Twitter với hơn 300k lượt xem, hơn 24k lượt thích và hơn 17k lượt chia sẻ. 

Ly hôn 3 năm rồi gặp lại nhau ở chỗ tiêm phòng Covid-19, người đàn ông nói 1 câu khiến vợ cũ lặng người

Một cư dân mạng quen biết cặp đôi này cho biết: "Nếu bạn vào Instagram của cô ấy, bạn sẽ thấy chồng cô ấy vẫn giúp cô ấy với các vấn đề liên quan đến bảo hiểm hay thẻ y tế của cô ấy. Tôi nghĩ đây là 1 ví dụ điển hình cho thấy 1 người chồng cũ có trách nhiệm là như thế nào". 

Ly hôn 3 năm rồi gặp lại nhau ở chỗ tiêm phòng Covid-19, người đàn ông nói 1 câu khiến vợ cũ lặng người - 2
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trước khi ly hôn.

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng, nó đã khiến cho nhiều cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. 

"Nếu cặp vợ chồng nào cũng có cách ứng xử văn minh với nhau thế này thì thật tốt biết mấy", 1 người viết.

"Mặc dù anh ấy đang đeo khẩu trang nhưng có thể thấy anh ấy rất đẹp trai. Một người đàn ông đã đẹp trai lại tốt như vậy, sao lại ly hôn chứ?", 1 người khác cho biết ý kiến.  

"Trời ơi, chúng tôi còn chưa ly hôn mà có khi chồng tôi không biết số thẻ căn cước của tôi đâu ý", 1 cô gái "bức xúc" chia sẻ. 

"Ly hôn đã 3 năm mà vẫn nhớ hết thông tin về người cũ rồi lại còn nói 1 câu 'thả thính' ngọt ngào thế này, họ có quay lại với nhau tôi cũng không ngạc nhiên đâu", 1 người nữa nhận xét. 

"Quả là chồng cũ nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng", 1 cư dân mạng hài hước bình luận. 

Theo Thanh Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)