Lời đồn nhảm nhí nhất MXH hôm nay: Trong chai lăn nách có vàng

07/03/2021 14:25:48

Một sáng bạn tỉnh dậy và thấy thiên hạ đang miệt mài gỡ nắp chai lăn nách để kiếm vàng.

Nhiều người thường nói, nếu bỏ điện thoại khỏi tầm tay, thì chỉ cần sau khoảng 5 phút, ngay lập tức bạn sẽ gia nhập "Hội người tối cổ". Vô số những drama, biến căng trên MXH, chưa kể là các trào lưu, hot trend được dân mạng cập nhật mỗi phút mỗi giây.

Điển hình như sáng nay Chủ nhật, trong lúc mọi người còn đang tận hưởng nốt ngày cuối tuần thì khi lướt TikTok, không ít người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi có khá nhiều clip ghi lại cảnh người ta đang "cạy lấy cạy để" một chai lăn nách. 

Khoan hãy bất ngờ vì nếu biết được sự thật đằng sau, có lẽ bạn sẽ chỉ còn có thể bật cười vì không hiểu sao dân mạng lại có thể theo một trào lưu "nhạt" như vậy. Cụ thể, xuất phát từ một đoạn clip ghi được quay với chất giọng của một chuyên gia kem trộn chính hiệu. Cô này cho biết, khi mở chai lăn nách ra thì thấy bên trong ruột có hẳn chiếc nhẫn vàng.

Đáng chú ý hơn nữa, hàng loạt TikToker bán hàng online cũng nhiệt tình hưởng ứng trào lưu này. Nhiều người khoe nhẫn tìm được trong mấy chai lăn nách còn có đính hột xoàn.

Lời đồn nhảm nhí nhất MXH hôm nay: Trong chai lăn nách có vàng
Nhẫn vàng trong chai lăn nách có đính cả hột xoàn?

Nhưng một điều chắc chắn: đây là một trò bịp vui là chính không hơn không kém. Ấy vậy mà cũng có nhiều người hỏi "có vàng thật không?" bên dưới phần bình luận.

- Nhiều người bình luận "thật không" làm mị mắc cười ghê.

- Tự nhiên sáng chủ nhật thức dậy, ai cũng bảo trong chai lăn nách có đồ quý hiếm?

- Trong khoảng 5 phút tôi đã nghĩ chuyện này là thật.

- Đầu tư đi mua chai lăn nách thôi chị em ơi!

Lộc (Nguoiduatin.vn)