Lỡ miệng ăn một trái cóc của vợ, chồng trẻ hoảng hốt cầu cứu dân tình nhưng cuối cùng lại có màn xử lý đỉnh cao khiến hội anh em chỉ biết 'xin quỳ'

09/04/2020 15:00:54

Chuộc lỗi đỉnh cao thế này thì trường sinh bất lão chứ còn gì nữa!

Câu chuyện của thành viên tên K.S trong một hội nhóm đông thành viên trên mạng xã hội mới đây đã khiến dân tình được một phen cười nghiêng ngả vì "quá giải trí".

Theo đó, anh chàng khổ sở lên nhờ anh em tư vấn. Chuyện là vợ anh chàng có trồng một cây cóc làm cảnh. Sau nhiều ngày dày công chăm bẵm thì cây cóc cũng ra được 9 quả.

Nhưng trong một lúc đi phơi quần áo, nhìn những trái cóc căng mọng, K.S đã thèm quá mà lỡ tay hái 1 quả ăn thử. "Chua và ngon lắm. Định chén thêm quả nữa mà chột dạ. Mấy hôm nữa hết dịch vợ về mà thấy thiếu là tèo. Theo các thím làm sao để nó mọc thêm 1 quả nữa. Hay có nhà vườn nào bán cây cóc có 9 quả mách tớ nhé. Đội ơi các thím" - Anh chồng bắt đầu cảm thấy sợ hãi sau khi trót ăn 1 quả cóc của vợ.

Lỡ miệng ăn một trái cóc của vợ, chồng trẻ hoảng hốt cầu cứu dân tình nhưng cuối cùng lại có màn xử lý đỉnh cao khiến hội anh em chỉ biết 'xin quỳ'
Ông chồng cầu cứu cư dân mạng vì trót hái 1 quả cóc cảnh của vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Tất nhiên, nhiều người bắt đầu nghe thì cảm thấy anh này nói hơi quá. Quả cóc chứ có phải quả bằng vàng đâu, chợ bán vài chục nghìn 1 kg chứ có quý báu gì? Thế nhưng, chỉ có những người tự tay trồng cây làm cảnh mới hiểu được chùm quả đầu tiên được nâng niu, trân trọng thế nào. Thương cho phận anh chồng K.S, hội anh em lập tức hiến kế:

- Nhanh trí ăn nốt 8 quả kia, ra chợ mua 9 quả to hơn vào gọt sẵn, xong nhớ chuẩn bị muối ớt nữa là chuẩn bài, không bị rượt.

- Nuôi 1 con mèo rồi đổ lỗi cho nó.

- Ra chợ mua 1 quả rồi để dưới gốc nói với vợ là bị rụng.

- Khai báo thành khẩn để được khoan hồng đi bác.

- Mua cóc về rồi keo gắn lên, dễ mà.

- Vụ quả cóc thì tôi không giúp được, nhưng tôi khuyên bác khi bị vợ rượt thì chạy vòng tròn nhé. Như thế người ở ngoài nhìn vào không biết ai rượt ai.

Lỡ miệng ăn một trái cóc của vợ, chồng trẻ hoảng hốt cầu cứu dân tình nhưng cuối cùng lại có màn xử lý đỉnh cao khiến hội anh em chỉ biết 'xin quỳ' - 1
Chùm cóc mới bói những quả đầu tiên nên vợ chồng K.S hết sức nâng niu.

Giữa rất nhiều ý kiến hữu ích, sau cùng K.S chứng tỏ độ chịu chơi, áp dụng một cách chẳng giống ai mà lại cực hiệu quả, ai cũng xuýt xoa "thế này trường sinh bất lão".

Lỡ miệng ăn một trái cóc của vợ, chồng trẻ hoảng hốt cầu cứu dân tình nhưng cuối cùng lại có màn xử lý đỉnh cao khiến hội anh em chỉ biết 'xin quỳ' - 2
(Ảnh chụp màn hình)

Hóa ra, anh chồng láu cá nhanh nhảu đổ tội cho cơn mưa khiến một quả cóc bị rụng. Nhưng để xoa dịu trái tim đau khổ của vợ, K.S còn kẹp lên cây 2 tờ tiền mệnh giá 500k. Quả cóc giá 1 triệu đồng thì quả thực cũng đắt ngang vàng thật. 

Mặc dù chiêu này hiệu quả thật nhưng nhiều người khẳng định không phải ai cũng đủ điều kiện áp dụng. Cho đến giờ, mọi người vẫn chưa thôi bàn tán về câu chuyện này. 

Dung (Nguoiduatin.vn)