“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố”

06/03/2021 13:58:20

Ninja Lead luôn mang đến những kiểu đi xe vô cùng khó đỡ, và lần này cũng không làm người xem thất vọng.

Có thể nói những lần xuất hiện trường hợp điều khiển phương tiện giao thông một cách khó đỡ, dân tình lại sướng tên "Ninja Lead". Bởi những người phụ nữ này không ít lần làm người xem phải cười té ghế với ngoài hình che kín mít và có cách lái xe không thể ngờ.

Mới đây một người phụ nữ cũng được liệt vào danh sách Ninja Lead khi mặc trang phụ áo đi nắng quen thuốc đi trên đường với tư thế ngồi vắt chân, tư thế thường thấy của các chị em phụ nữ khi đi làm. Cỏ thể người phụ nữ thấy đây là cách ngồi thoải mái những cư dân mạng lại lắc đầu ngao ngán.

“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố”

Dưới phần bình luận, bức ảnh nghìn like về Ninja Lead này nhận được nhiều lời nhận xét, đa phần các ý kiến đều muốn đưa ra lời khuyên về cách ngồi tưởng như thoải mái này lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi đang di chuyển phương tiện. Một số khác tinh ý còn nhìn thấy người phụ nữ này di chuyển phương tiện nhưng hoàn toàn không dùng đến gương chiếu hậu, chiếc gương mặc dù có cũng bị cụp lại làm nguy cơ xảy ra tai nạn cũng tiềm ẩn chẳng khác gì cách ngồi của người phụ nữ này.

“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố” - 1
“Lịch sự” quá nhiều lúc cũng khổ điển hình như phong cách ngồi khép nép đến lạ của nữ “ninja đường phố” - 2

Đã không ít lần dân mạng "đứng hình" với những kiểu di chuyển của những người phụ nữ "đặc biệt", nào là 2 chiếc xe kéo nhau đi trên đường, khi lại bịt kín mặt làm người đi cùng giật mình thót tim không hiểu vì sao họ có thể di chuyển được trên đường.

Theo Haley (Trí Thức Trẻ)