Lén giấu chồng bóc phong bì từ tình địch cũ gửi, cô dâu trẻ điếng người khi thấy 'quà mừng' bên trong

24/11/2020 13:49:45

Cô dâu chỉ muốn lén lút xem người yêu cũ của chồng gửi phong bì bao nhiêu nhưng lại sốc nặng khi thấy thứ bên trong.

"Các bạn tuổi trẻ yêu nhau kiểu gì thì yêu chứ đừng để câu chuyện thành như này nhé. Mình mới lấy chồng xong, lúc chuẩn bị bóc phong bì thì mình thấy quả phong bì của người yêu cũ chồng. Thế nên mình đã quyết định giấu đi và âm thầm bóc xem người yêu cũ chồng mừng bao nhiêu.

Thế nhưng mà đấy, ai ngờ bóc cái phong bì ra bên trong chả thấy đồng tiền nào, thấy mỗi quả cà khịa đầy cay cú như này. Yêu đương cẩn thận  anh em nhé, đừng để đến lúc vợ bị người yêu cũ khịa ra mặt như này".

Lén giấu chồng bóc phong bì từ tình địch cũ gửi, cô dâu trẻ điếng người khi thấy 'quà mừng' bên trong
Hình ảnh đính kèm bài viết.

Đây là câu chuyện do một cô dâu mới sau khi bóc phong bì mừng cưới mà người yêu cũ của chồng gửi kể lại. Kèm theo lời tâm sự đầy tâm huyết là hình ảnh ở trong phong bì.

Cô người yêu cũ kia đã gửi một tấm ảnh chụp cô và chú rể khi còn mặn nồng và mẩu giấy viết tay: "Ngày trước yêu nhau hạnh phúc, chụp ảnh với nhau thân thiết như này cơ mà, thề sống thề chết cơ mà, sao giờ đã lấy vợ rồi? Sao thế?".

Quả thực làm vợ chồng lâu năm đọc xong bức thư thế này còn bực bội chứ đừng nói là cô dâu mới cưới xong. Rõ ràng cô gái kia đã gửi một món quà gây ức chế vô cùng.

Dân mạng đa số đều cho rằng chàng rể quá may mắn khi không cưới cô bạn gái cũ. Người ta có vợ mới, nếu không yêu nữa thì thôi, ai lại làm trò gửi ảnh cũ rồi viết giấy nhắn nhủ như thế. 

- Bạn gái này cũng vớ vẩn, người ta lấy vợ khác rồi thì thôi coi như mình không duyên phận. Đây ngày cưới người ta mà lại làm cái trò này thì đúng là suy nghĩ kém cỏi quá!

- Nực cười ở chỗ là người bị tổn thương lại muốn đi làm tổn thương người khác. Bạn khiến cô vợ trẻ phải đau khổ, khó chịu để rồi bạn được gì? Buông bỏ quá khứ và đi tìm hạnh phúc của riêng mình đi! Cư xử kém sang như vậy chỉ khiến bản thân tệ hại đi thôi!

Dung (Nguoiduatin.vn)