Lên đồ đi đám cưới, con dâu bị mẹ chồng hỏi 'ở truồng đi đâu vậy?', độ dài chiếc váy mới gây bất ngờ

03/11/2019 09:00:46

Không chỉ nói trước mặt con dâu, bà Ba còn gọi điện cho con trai để mách tội.

Cũng như bao cặp mẹ chồng - nàng dâu khác, và Ba và chị Phượng cũng có nhiều khác biệt trong lối sống và không ít lần gặp mâu thuẫn. Trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất, chị Phượng tâm sự chuyện ăn mặc, làm đẹp không hợp với mẹ chồng, thậm chí trái ngược về quan điểm.

"Chuyện quần áo, (2 mẹ con) không hợp. Style của mẹ giống mấy cô cán bộ hồi xưa. Mẹ một năm mới làm đẹp một lần, em thì một tháng một lần. Em sơn móng xanh, móng đỏ về là mẹ bắt đi chùi liền", nàng dâu kể.

Chị cho hay mẹ chồng không thích con dâu nhuộm tóc hay làm đẹp thường xuyên. Kỉ niệm mà chị Phượng nhớ nhất là một lần đi đám cưới.

"Đi đám mà mặc váy ngắn, mẹ hỏi: 'Bữa nay còn ở truồng đi đâu vậy?'. Bữa đó mẹ điện (cho chồng), mẹ nói: "Trời ơi, vợ mày ở truồng đi đâu vậy?'".

Cả 2 MC đều vô cùng ngạc nhiên vì câu hỏi của mẹ chồng. Điều bất ngờ hơn là chiếc váy chỉ ngắn hơn đầu gối một chút đã bị bà Ba coi là... ở truồng.

Mỗi lần đi làm, mặc váy ngắn, chị Phượng phải trùm váy chống nắng ở ngoài, đến cơ quan mới dám cỏi. Về thăm bà nội chồng, chị cũng bị mẹ bắt nhuộm tóc đen mới cho đi.

Giải thích về quan điểm ăn mặc này, bà Ba cho hay bà muốn giữ nề nếp gia đình và chỉ chấp nhận trang phục "mát mẻ" ở mức độ vừa phải, trong phạm vi gia đình.

Con dâu mặc váy đi đám cưới bị mẹ chồng hỏi "ở truồng đi đâu vậy?", độ dài chiếc váy gây bất ngờ

Theo Duy Nam (Thế Giới Trẻ)

Loading...