Lấy vợ 2 năm đã được bố vợ đầu tư đủ nhà xịn, xe sang đến tiền gửi ngân hàng vài tỷ, nam thanh niên khiến dân tình ghen tị, thi nhau vào xin nhận làm 'em rể'

13/04/2021 11:15:30

Vất vả cày cuốc cả năm không ăn thua nhưng mỗi lần "tâm sự với vợ" xong là tài sản của anh chàng lại tăng thêm vài tỷ.

"Tôi lấy vợ được 2 năm, nhà vợ giàu, vợ lại được cái thẳng tính còn nhà tôi thì bình thường. Lúc chuẩn bị lấy nhau thì tôi chưa có nhà Hà Nội. Vợ thì chưa nói gì nhưng hôm ấy ngồi ăn cơm, bố vợ hỏi:

- Hai đứa lấy nhau xong sống ở đâu. Có tiền mua nhà chưa?

- Con chưa ạ. Nhà con chỉ cho con 1 ít thôi.

- Có bao nhiêu 300 triệu thôi ạ.

- Vậy hai đứa lên đấy, chủ động tìm căn nào 3 phòng ngủ, rộng rộng tí mua mà ở, ổn định cuộc sống.

Tới lúc lên, vợ đưa đi mua chung cư, chọn luôn căn Park Hill 3 phòng ngủ gần 4 tỷ. Nhà tôi góp 300 triệu, nhà vợ góp 3 tỷ 7. 

Lấy vợ 2 năm đã được bố vợ đầu tư đủ nhà xịn, xe sang đến tiền gửi ngân hàng vài tỷ, nam thanh niên khiến dân tình ghen tị, thi nhau vào xin nhận làm 'em rể'
Ảnh minh họa

Cưới nhau được một năm, 2 vợ chồng vẫn đi xe máy. Một hôm tôi nằm tâm sự với vợ: "Nếu mà có ô tô đi thì tốt vợ nhỉ! Mưa nắng bão bùng đỡ phải lo, vợ chồng mình để dành mua con bé bé tầm 3, 400 triệu cũng được. Với lại sau này đằng nào cũng sinh con, cho con đi ô tô đỡ bụi bặm."

Vợ tôi nghe vậy quay ra hỏi:

- Mình tiết kiệm được bao nhiêu rồi anh?

- Hình như là gần 200 triệu.

- Thế để vợ về xin bố xem thế nào.

Nói chuyện với bố vợ, vợ bảo: "Nhà con tiết kiệm được 100, bố mẹ cho con vay ít để mua ô tô”. Bố mẹ vợ bảo “Vay làm gì, cứ chọn đi, loanh quanh 1 tỷ bố mẹ lo được”. Thế là vợ chồng tôi mua ngay con Santafe 1 tỷ 3. 

Sau một năm rưỡi, hai vợ chồng tôi lại ngồi nói chuyện:

- Giờ đi làm kiếm tiền như này bao giờ mới giàu, sau này còn lo cho con cho cái nữa…

- Rồi, để em tính.

Cuối tuần về, bố mẹ vợ gọi ra, đưa cho 2 cái sổ đỏ bảo: "2 cái lô này, 1 lô mua 750 triệu, 1 lô mua 900 triệu, giờ 2 lô bán phải được hơn 4 tỷ, 2 đứa xem bán đi mà lấy vốn làm ăn hay tiết kiệm gì thì tuỳ, bố mẹ cho.

Đến nay tính ra thì cuộc sống của vợ chồng tôi cũng ổn định, 1 nhà, 1 xe, 2 tỷ gửi ngân hàng, 2 tỷ thì đổ lướt sóng đất, nói chung thu nhập cũng ổn.

Ban đầu nghĩ vui vui là thôi bố mẹ cho căn nhà là tốt lắm rồi chứ ai ngờ như này. Biết cuộc sống chạn vương sướng như thế này đã lấy vợ sớm anh em à.

À thì tất nhiên tôi cũng phải chiều vợ, chăm sóc vợ từ hồi lớp 10 đến giờ mới được như vậy đấy. Không có tiền nhưng bù lại có tình cảm với biết chiều vợ. Lúc cưới bố mẹ vợ cũng bảo vợ là: “Cho con quyết định, quan trọng con hạnh phúc, chứ còn nhà cửa xe cộ, công việc bố mẹ lo cho cũng được, nhà mình cũng không quá nghèo khổ nên con không phải lo".

Nghe đã thấy yên tâm nhiều rồi đúng không anh em!"

Đây là tâm sự của một anh chàng số đỏ về việc lấy vợ giàu đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Mặc dù vẫn có một số ý kiến lên án chàng trai “đào mỏ" sống nhờ nhà vợ còn tự hào khoe khoang nhưng đa số những ý kiến khác vẫn hâm mộ và trêu chọc anh chàng "tinh mắt": 

- Mới lớp 10 đã có tầm nhìn xa trông rộng rồi. Khởi nghiệp thành công quá!

- Bạn còn cô em vợ hay chị vợ nào chưa lấy chồng không? Cho tôi xếp hàng với!

- Sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ. Làm chạn vương không có gì là xấu, sống biết trước biết sau, hiếu thảo với bố mẹ, chung thủy với vợ con là được rồi.

- Nhiều người nói làm chạn vương là hèn các thứ nhưng không phải ai cũng có năng lực làm chạn vương đâu. Tiền nhà người ta không phải lá rụng, cậu này phải như thế nào thì bố mẹ vợ mới đồng ý cho cưới rồi cho tiền các thứ chứ. Ai ngu gì cho con gái cưới một người không ra gì rồi vừa mất tiền vừa khổ con. 

Dung (Nguoiduatin.vn)