Lấy điện thoại của chồng đăng bài khoe kết hôn lên mạng xã hội nhưng bị xóa ngay sau 1 phút, vợ sôi máu xé tan sổ hôn thú và cái kết ngỡ ngàng

10/01/2022 13:51:31

Trong cơn nóng giận vì chồng không cho đăng bài cũng không chịu giải thích lý do, cô vợ đã có một hành động khiến nhiều người không chấp nhận nổi.

"Chuyện là hôm qua là 520, tụi tôi có đi đăng ký kết hôn. Tới tối tôi mới lấy điện thoại của anh ấy để đăng lên vòng bạn bè (mạng xã hội của Trung Quốc tương tự như facebook), nhưng chưa tới 1 phút thì đã bị anh ấy xoá mất rồi.

Hỏi anh ấy tại sao không dám đăng, anh ấy trả lời không có gì là không dám cả.

Tôi hỏi có phải sợ ai đó thấy được đúng không? Anh bảo không có.

Tôi nói nếu không có gì sợ thì bây giờ đăng lên liền cho tôi. Anh bảo để mai đi, hôm nay không muốn đăng. Thế là tôi điên lên, xé nát hết cả 2 cuốn sổ luôn.

Bây giờ anh ấy không thèm quan tâm tới tôi, 1 mình đi ra ngoài rồi. Tôi chỉ có 1 mình, ngồi khóc trong nhà. Là tôi sai sao?"

Lấy điện thoại của chồng đăng bài khoe kết hôn lên mạng xã hội nhưng bị xóa ngay sau 1 phút, vợ sôi máu xé tan sổ hôn thú và cái kết ngỡ ngàng

Lấy điện thoại của chồng đăng bài khoe kết hôn lên mạng xã hội nhưng bị xóa ngay sau 1 phút, vợ sôi máu xé tan sổ hôn thú và cái kết ngỡ ngàng - 1

Kèm theo chia sẻ là hình ảnh 2 quyển hôn thú đỏ chót bị xé tan nát không thể sửa chữa được. Ngay khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng đã xúm vào để lại bình luận. Không ít ý kiến đứng ra bênh vực người vợ, cho rằng anh chồng hành động như thế là có gì đó giấu diếm:

- Chắc chắn anh ta có vấn đề, bạn nhớ tìm hiểu kĩ. Cơm ngon thì không sợ ăn muộn, người tốt thì không sợ bị kiểm tra.

- Như tôi thì ngay ngày thứ 2 đi ly hôn luôn.

- Ngay cả cái việc vui vẻ, hạnh phúc nhất là kết hôn mà cũng không đăng. Bất kể là vì lý do gì tôi cảm thấy anh ta đối với việc quan trọng như cuộc hôn nhân. Ày hình như không hào hứng cho lắm.

- Tôi nói cho bạn nghe nha. Chồng tôi rất ít đăng gì lên mạng. Nhưng khi anh ấy cầu hôn tôi, đăng ký kết hôn và đám cưới thì đều tự động đăng. Bây giờ tôi chỉ mới mang thai 7 tháng mà đến ngày con ra đời, sẽ đăng gì lên vòng bạn bè anh ấy đều nghĩ xong rồi.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến khác cho rằng người vợ trong câu chuyện quá mức bốc đồng:

- Tức giận thì mắc cái gì phải lấy hôn thú ra trút giận? Hành động của bạn cũng đâu giống là đang tôn trọng cuộc hôn nhân này.

- Bạn có từng nghe câu giận quá mất khôn chưa? Hôn nhân là vô cùng thiêng liêng, nếu bạn không hài lòng với hành động của chồng, cả hai có thể ngồi trao đổi và tìm hiểu nguyên nhân tại sao. Chưa gì bạn đã giận lên rồi xé sổ hôn thú bảo sao mà chồng bạn lại chẳng giận. 

Dung (Nguoiduatin.vn)