Lấy chồng 3 tháng đã muốn ra ở riêng vì bà chị chồng thích 'dùng đồ chùa', dân tình ngao ngán: 'Bảo sao 35 tuổi vẫn chưa ai thèm rước!'

05/07/2021 10:30:39

Cuộc sống của nàng dâu mới bên nhà chồng lẽ ra sẽ rất êm đềm nếu không có "giặc bên Ngô" vô duyên hết sức.

Đâu phải ngẫu nhiên mà các cụ bảo "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng". Nỗi khổ của rất nhiều nàng dâu đâu chỉ mẹ chồng, mà có khi còn cả em chồng và chị chồng nữa. Sống chung với mẹ chồng đã khó, lại còn thêm có chị chồng "vô duyên" thì càng khổ hơn. Câu chuyện của cô dâu trẻ nói về hoàn cảnh ở chung với chị chồng dưới đây đã gây chú ý cư dân mạng. Theo đó, khi bị người chị chồng ''vô tư'' dùng đồ của mình, cô stress nặng muốn ra ở riêng.

sống chung với chị chồng, chia tay, tâm sự
Bị người chị chồng ''vô tư'' dùng đồ của mình, cô gái stress nặng muốn ra ở riêng.

"Em và chồng lấy nhau được hơn 3 tháng, em ở cùng nhà chồng có bố mẹ và chị chồng. Cuộc sống tân hôn sẽ thật êm đềm nếu em không gặp phải bà chị chồng vô duyên.

Bà ấy năm nay đã 35 tuổi mà vẫn chưa lấy chồng. Tính “có duyên” thực sự, cái gì cũng tự ý dùng của em, từ quần áo đến mỹ phẩm, cứ sểnh ra là lấy dùng mà không hỏi em một câu. Lần nào cũng phải nhắc mới trả.

Có lần chồng mua tặng em bộ mỹ phẩm lão hoá của Hàn, chưa kịp bóc tem thì bà đã đứng trực sẵn. Vô tư lấy tuýp serum trên tay em bóc ra dùng thử, xong còn khen lấy khen để "Ôi cái này dùng căng thế, sướng thế, mờ nhăn thật này em ơi, chị mà được dùng cái này thì khéo trẻ hơn cả em ấy nhỉ hihi". Em cay lắm mà vẫn phải nhịn. Đúng lúc mẹ chồng gọi đi chợ nên em chỉ kịp bảo: "Chị dùng thử xong thì cất vào tủ hộ em".

Bẵng đi 1 thời gian, dạo này bà ý yêu đời, vô tư và trẻ ra trông thấy, suốt ngày hỏi em và mẹ chồng là da chị có đẹp không. Em không thích nhưng cũng phải công nhận là da đợt này đẹp thật. Em hỏi bà dùng gì thì bà bảo dùng serum của Hàn, hỏi hãng gì thì không nói.

Đỉnh cao là hôm bữa dọn nhà, đang lau đến phòng bà ý thì thấy tuýp serum 90s của mình bị cắt làm đôi, vứt vào thùng rác. Em mới nghi nghi, về phòng tìm lại thì không thấy tuýp 90s của mình đâu nữa. Ba máu sáu cơn, em cầm cái vỏ ra hỏi thẳng thì bà nhất quyết chối, mặt cứ bóng loáng, tỉnh bơ làm em càng điên. Quanh co một hồi bà mới chịu nhận. Xong lý do “Ừ thì… chị thấy dùng hợp quá nên tính dùng trước, rồi mua trả em sau, chị em với nhau làm gì mà khó thế”. Thôi, em cũng chẳng mong bà ý mua lại cho đâu, và sau đó tự mua lại.

Nói với chồng thì chồng cũng an ủi nhưng em vẫn stress lắm các chị em ạ. Thực sự muốn ra ở riêng quá!"

Ngay khi đăng tải không lâu, câu chuyện đã nhận được chú ý của cư dân mạng với những bình luận trái chiều. Đa phần đều bày tỏ đồng cảm với hoàn cảnh của cô gái khi gặp phải người chị chồng vô duyên này.

- Khiếp mở mắt ra đã phải khẩu nghiệp! Tính vô duyên vô dạng như vậy bảo sao 35 vẫn chưa ai thèm rước!

- Đúng là giặc bên Ngô siêu cấp mặt dày! Thôi chịu khó lắm lấy cái tủ riêng có khóa, lần sau cứ cho vào tủ khóa cho chắc!

- Nói mãi không được lần sau cũng lôi đồ của bả ra dùng linh tinh xem bả có sợ không. Người ta bảo lấy độc trị độc mà!

Dung (Nguoiduatin.vn)