Lâu không thấy chồng vào bếp, vợ trẻ nhờ luộc cà rốt và cái kết bi hài

27/04/2020 14:00:22

Mặc dù thành phẩm làm ra sai một trời một vực so với tưởng tượng nhưng năng khiếu nấu nướng của anh chồng lại không hề tệ.

Bên cạnh số ít những anh "chồng nhà người ta", giỏi giang việc nước, đảm đang việc nhà, thì số đông còn lại vẫn là thành phần lơ ngơ với bếp núc. Chính vì vậy mà cứ mỗi khi các anh bước vào bếp là chưa bao giờ thiếu chuyện cười để kể.  

Mới đây, cô vợ có tên facebook N.T.H đã dở khóc dở cười chia sẻ lên group "Ghét bếp, không nghiện nhà" câu chuyện của ông xã: "Đau đầu nhờ chồng luộc rau để ăn cơm... Ngồi nhìn đĩa rau mà vừa thấy quen quen mà vừa thấy nó cứ sai sai thế nào ấy. Cả nhà cho em hỏi đã ai ăn rau cà rốt luộc chấm mắm tỏi chưa ạ?"

Lâu không thấy chồng vào bếp, vợ trẻ nhờ luộc cà rốt và cái kết bi hài
Đây là túm cà rốt mà vợ mua về và nhờ chồng đem đi luộc.

Kèm theo bức ảnh túm cà rốt trước và sau khi nhờ chồng luộc để minh chứng rõ hơn cho tài bếp núc vô đối của anh. Có lẽ chị N.T.H cũng như cả cộng đồng mạng sẽ chẳng bao giờ ngờ được "sự cố có 1-0-2" này lại xảy ra. Bảo đi luộc cà rốt thì anh lại luộc rau chứ không phải luộc củ. Thành quả cuối cùng là đĩa rau tươi non, ngon lành nhưng chẳng biết có ăn được không vì chưa ai ăn bao giờ. 

Nhìn rau chín tới, không bị thâm, bị đỏ thế này mà nhận xét anh không biết nấu ăn thì cũng oan. Thêm vào đó, để thêm phần hấp dẫn, anh chồng chế luôn cả bát mắm tỏi và múc canh ra bát. Có thể nói khâu trình bày đã ăn điểm tuyệt đối rồi. 

Lâu không thấy chồng vào bếp, vợ trẻ nhờ luộc cà rốt và cái kết bi hài - 1
Còn đây là thành quả "rau cà rốt luộc" mà anh chồng đảm chế biến.

Còn dân mạng sau khi đọc xong cũng ngẩn tò te, bình luận:

- Khi bạn có năng khiếu nấu ăn bẩm sinh nhưng lại không được rèn giũa bài bản.

- Nấu khéo thế này chỉ tiếc là thiếu kiến thức căn bản, vợ đào tạo tí là lên tay ngay.

- Chồng với chả con, đem trả về nơi sản xuất đi.

- Ăn rau cà rốt á?

- Chắc vợ lại nói đi luộc rau và chồng thực hiện đúng theo nên ra cái kết này đây.

Dung (Nguoiduatin.vn)