Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái khiến mẹ chồng tương lai suýt đứng tim khi chiên cá 'đốt' luôn cả bếp

24/05/2022 10:18:53

Màn "thể hiện" hơi lố này đã khiến cả gia đình anh người yêu được một phen hú vía.

Trong lần đầu ra mắt, không ít gia đình đánh giá con dâu tương lai qua những lần vào bếp, nấu cơm, làm cỗ. Và dĩ nhiên, một cô gái bị chê vụng về, đoảng, hậu đậu sẽ rất khó lấy được thiện cảm của nhà chồng. Như cô gái trong câu chuyện dưới đây chính là một “nạn nhân” điển hình của sự vụng về kết hợp với căng thẳng trong lần đầu ra mắt mẹ chồng.

Theo đó, một đoạn video quay cảnh cô gái đang xuống bếp chuẩn bị chiên cá được chia sẻ trên mạng. Khoảnh khắc cô nàng loay hoay cầm chú cá ở đầu đoạn video dường như đã dự báo một điều chẳng lành.

Lưỡng lự một lúc, cô gái cuối cùng cũng khép nép né xa, một tay nắm đuôi cá thả mạnh vào chảo. Và phần tồi tệ không ai mong muốn nhất cũng đã xảy ra. 

Sự vụng về của cô nàng đã khiến chảo bị nghiêng và đổ mỡ xuống bếp khiến lửa bùng lên sáng rực. Tiếng la hét phát ra từ trong video như muốn nói lên nỗi lo sợ của người xem trước cảnh hãi hùng này. 

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái khiến mẹ chồng tương lai suýt đứng tim khi chiên cá 'đốt' luôn cả bếp

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái khiến mẹ chồng tương lai suýt đứng tim khi chiên cá 'đốt' luôn cả bếp - 1
Căn bếp bốc cháy khi vừa thả cá vào

Cảnh tượng bi hài này đã thu hút rất nhiều bình luận của dân mạng. Sự việc dở khóc dở cười này có lẽ không chỉ là bài học với các cô nàng trong lần đầu về ra mắt gia đình bạn trai, mà còn là cảnh báo an toàn trong việc nấu nướng.

- Thấy cầm con cá là biết chuẩn bị có điềm rồi.

- Hy vọng là mẹ chồng không nhìn thấy cảnh này đi, không là khỏi lấy nhau luôn.

- Không biết đã làm sạch cá chưa cơ?

Dung (Nguoiduatin.vn)