Lần đầu ra mắt nhà bạn gái, nam thanh niên xung phong lắp điều hòa nhưng loay hoay 2 tiếng chưa xong còn phải nhờ...giải cứu

14/01/2021 08:45:32

Không đủ năng lực nhưng lại nhiệt tình quá mức, nam thanh niên vô tình gây mất điểm trong mắt phụ huynh ngay từ buổi đầu.

"Đây là ông người yêu mình, hôm nay đến nhà chơi. Đúng lúc bố mình mua cái điều hòa về mà chưa gọi được thợ lắp. Thế là lão hăng hái bảo:

- Cháu tốt nghiệp bằng đỏ khoa Điện trường Bách Khoa, để cháu lắp cho.

Rồi ổng bắc thang ra đứng hơn 2 tiếng đồng hồ không lắp được. Ổng ngại vì không lắp được, không dám mở miệng cũng không dám xuống, còn bố mình thì cứ đứng dưới đợi xem có cần hỗ trợ gì không. 

Cuối cùng mẹ mình sợ ổng say nắng, ngất ra đấy nên phải gọi ổng xuống rồi kêu thợ điện đến lắp. Buổi đầu ra mắt mất điểm không chịu được", cô bạn gái kể lại sự cố nhớ đời của người yêu.

Lần đầu ra mắt nhà bạn gái, nam thanh niên xung phong lắp điều hòa nhưng loay hoay 2 tiếng chưa xong còn phải nhờ...giải cứu

Việc hăng hái quá đà khiến chàng trai rơi vào thế khó xử. Đạt bằng giỏi chưa chắc đã làm được việc. Điều hòa không lắp được, xuống cũng chẳng xong. Có lẽ anh chàng sợ bẽ mặt nên cứ cố đứng lắp suốt 2 tiếng.

May mắn là mẹ cô gái đã giải nguy cho nam thanh niên. Đến nước này, dù bị "mất điểm" nhưng ít nhất anh ta không phải giả bộ cũng không phải bối rối thêm nữa.

Câu chuyện của chàng trai lóng ngóng khiến dân mạng không khỏi ngao ngán.

- Cười chảy nước mắt với cậu này. Chịu khó là tốt nhưng phải biết lượng sức mình. Mới về đã nói xạo vậy, sau này bố bạn gái chắc chẳng dám nhờ cậu ta nữa đâu nhỉ!

- Nhiệt tình là được điểm rồi, đừng tỏ ra nguy hiểm quá!

Dung (Nguoiduatin.vn)