Kỷ niệm đáng nhớ: 9 'bạn trai cũ' chúc mừng đám cưới, cô dâu cười tươi như hoa

30/06/2022 08:27:08

Cả cô dâu và 9 anh chàng này đều tươi cười nói vui vẻ với nhau trong đám cưới gây xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ video quay một lễ cưới ở Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc gây xôn xao. Theo đó, 9 người bạn trai cũ đã xuất hiện trong ngày cưới của cô dâu.

Cô dâu xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng, tay cầm một bó hoa, đứng cạnh dàn người yêu cũ. Đáng chú ý, 9 bạn trai cũ này còn đem theo một băng rôn với dòng chữ: "Tập thể bạn trai cũ chúc mừng Ting có một đám cưới hạnh phúc". 

Kỷ niệm đáng nhớ: 9 'bạn trai cũ' chúc mừng đám cưới, cô dâu cười tươi như hoa
Cả cô dâu và 9 anh chàng này đều tươi cười nói vui vẻ với nhau.

Qua video, hơn một nửa trong số 9 người bạn trai cũ này đều đeo kính và họ đều thuộc dạng béo, phong cách ăn mặc na ná nhau, chính vì vậy mà cư dân mạng chế giễu thị giác của cô dâu không có gì thay đổi.

Kỷ niệm đáng nhớ: 9 'bạn trai cũ' chúc mừng đám cưới, cô dâu cười tươi như hoa - 1

Một số cư dân mạng lại cho rằng việc cô dâu mời cả 9 bạn trai cũ tới đám cưới quả thật không hay chút nào. Liệu chú rể sẽ cảm thấy ra sao khi nhìn thấy vợ mình vui vẻ trên sân khấu với những người bạn trai cũ?

Sau đó, có một cư dân mạng là người quen của cô dâu đã đứng ra thanh minh, nói rằng đây chỉ là trò đùa vui của những người bạn thân thiết.

9 người đàn ông mang danh "người yêu cũ" là bạn cùng lớp của cô dâu từ nhỏ đến lớn, mọi người chơi rất thân với nhau, ai cũng hiểu và biết cả nên không có chuyện chú rể, cô dâu bất mãn, khó chịu.

Hiện đoạn video về đám cưới vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

NT (Nguoiduatin.vn)