Không bật 3G khi đi chơi, người đàn ông bị vợ dùng ghế nhựa đánh đập không thương tiếc

01/07/2018 19:14:27

Vừa đánh, người vợ vừa chửi bới bày tỏ sự tức giận khi chồng đi uống rượu mà chẳng thèm bật 3G điện thoại.

Từ trước đến nay, người ta quen với câu nói "người đàn ông vũ phu" để chỉ người chồng thường xuyên đánh vợ. Tuy nhiên, một khi các bà vợ đã máu thì chuyện tuyên chiến với chồng cũng không hề kém cạnh.

Mới đây, mạng xã hội chú ý đến đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người vợ đang đánh chồng. Chị dùng chiếc ghế nhựa đỏ đánh đến nỗi chiếc ghế cũng gãy tan nát nhưng chưa vơi cơn giận.

Theo những lời trao đổi trong clip, người chồng đi uống rượu với bạn bè nhưng không bật 3G điện thoại và cuối cùng, nhận hậu quả khá đau.

"Mày biết tính tao rồi nhưng mày vô tình không bật 3G lên, mày đi đâu hàng mấy tiếng đồng hồ. Mày đi uống rượu mà mấy tiếng đồng hồ tắt đi như thế à?", người vợ tức giận truy lùng. Không chỉ như thế, chị còn có nhiều phát ngôn khó nghe hơn.

Không bật 3G khi đi chơi, người đàn ông bị vợ dùng ghế nhựa đánh đập không thương tiếc
Chị vợ đánh chồng không thương tiếc.

Anh chồng chỉ biết co rúm một góc giường chịu trận. Lúc ấy, có một cô gái khác vào can ngăn "tội nghiệp anh ấy". Người vợ quay sang giải thích câu chuyện:

"Đi hàng mấy tiếng đồng hồ bảo bật 3G lên nhưng không bật giờ lại còn lí do lí trấu". Nói xong chị lại vung ghế nhựa đỏ đánh tiếp.

"Mày dám nói máy còn chữ E à, lúc ấy mày uống rượu ở đâu? Uống chỗ nào với đứa nào?", chị vợ vô cùng tức giận.

Không bật 3G khi đi chơi, người đàn ông bị vợ dùng ghế nhựa đánh đập không thương tiếc - 1
Chị vợ đánh chồng không tiếc tay.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Dân mạng đều vô cùng bức xúc trước hành vi đánh chồng của người phụ nữ trên. Nhiều người phỏng đoán có lẽ chị nghi chồng ngoại tình, bật 3G sẽ truy ra địa điểm hiện tại. Thấy chồng không bật nên tức giận và ra tay đánh chồng tàn nhẫn.

Cũng có thể người vợ đã gửi cho chồng tin nhắn nào đó quan trọng nhưng vì không có mạng, để lỡ mất nên mới khiến chị bực tức.

"Vợ đánh nếu không muốn đánh lại thì bỏ chạy đi, nó đánh cho nát cả ái ghế đỏ rồi còn đâu, lại còn xấu hổ với bao nhiêu người xung quanh", một dân mạng viết.

"Chắc ông này cũng có tiền sử sao đó mới bị như thế. Tuy nhiên hành vi của chị vợ thật khó chấp nhận, hành hung người ta rồi còn gì, nhìn mà thấy ghê", dân mạng khác bình luận.

Theo Trình Ca (Soha/Thời Đại)