Khoe vợ tập thể dục ngày đêm vì sợ mình có bồ, anh chồng bẽ bàng khi bị dân tình chế giễu: 'Hơi bị tự tin đó nha anh!'

27/07/2021 15:49:27

Anh chồng đã ghi lại và tự tay đăng tải đoạn clip vợ tập thể dục chăm chỉ với caption khiến không ít chị em cảm thấy "ngứa tai".

Trên mạng xã hội TikTok mới đây đã xuất hiện đoạn clip được cho là của người chồng đang quay lại cảnh cô vợ chăm chỉ tập luyện thể thao. Tuy nhiên dòng trạng thái mà anh viết mới khiến cư dân mạng tranh luận sôi nổi.

Khoe vợ tập thể dục ngày đêm vì sợ mình có bồ, anh chồng bẽ bàng khi bị dân tình chế giễu: 'Hơi bị tự tin đó nha anh!'
Anh chồng quay vợ và đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, đoạn clip này ghi lại giây phút cô vợ đang hùng hục tập thể dục trong nhà. Đáng chú ý, người đăng tải còn viết thêm dòng trạng thái: “Khi vợ nó sợ tôi có bồ”. Chỉ vài giây sau khi đăng tải mà dòng trạng thái kia đã thu về rất nhiều lượt xem và bình luận.

Dân tình chia ra nhiều luồng ý kiến tranh luận rất sôi nổi, có người cho rằng phụ nữ ngày nay tập thể dục là để bổ trợ sức khỏe, cũng như vóc dáng của chính mình chứ chẳng liên quan đến chuyện đối phương có bồ hay không. Họ quan niệm việc phụ nữ biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân là vô cùng cần thiết.

Khoe vợ tập thể dục ngày đêm vì sợ mình có bồ, anh chồng bẽ bàng khi bị dân tình chế giễu: 'Hơi bị tự tin đó nha anh!' - 1
Dòng trạng thái gây tranh luận. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến bênh vực người chồng rằng đây chỉ là đoạn clip ngắn anh ấy muốn quay lại khoảnh khắc của vợ mình. Dòng trạng thái kia cũng để trêu chọc vợ mà thôi, mọi người không nên quá áp đặt suy nghĩ của mình vào như thế.

Một số khác thì lại nói việc có bồ hay không phụ thuộc vào mỗi người, chồng mà tạo được niềm tin tốt thì vợ lúc nào cũng sẽ thoải mái.

- Ông anh hơi bị "tự tin" quá rồi đấy! 

- Phụ nữ hiện đại là biết làm đẹp cho mình chứ lo gì anh có bồ chứ.

- Sao phải thế? Phụ nữ thiếu gì lí do để làm đẹp, đâu phải vì cái kia đâu.

- Anh chồng trêu chị vợ thôi mà, các bạn căng thẳng thế nhờ.

- Chồng biết tạo niềm tin thì vợ đỡ khổ.

Dung (Nguoiduatin.vn)