Khoe 'chiến lợi phẩm' trộm vải nguyên cả cành chẳng khác nào 'bứng cả nửa cây', thanh niên khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

02/06/2020 14:06:14

Bức ảnh một thanh niên khoe chiến tích trộm vải 'quá tay' đã gây nên làn sóng phẫn nộ trên các diễn đàn mạng.

Tuổi thơ ai chẳng có khi nghịch ngợm đi vặt trộm quả nhót, quả xoài nhà hàng xóm. Dù là hành động không đúng, nhưng vì không để lại hậu quả lớn, nên nhiều người cũng đành "mắt nhắm, mắt mở" cho qua. Nhưng có vẻ như thanh niên trong câu chuyện dưới đây không ý thức được đâu là ranh giới giữa "trộm vui" và ăn cắp, thậm chí còn trắng trợn khoe "chiến tích" trộm vải của mình khiến nhiều người bức xúc.

Khoe 'chiến lợi phẩm' trộm vải nguyên cả cành chẳng khác nào 'bứng cả nửa cây', thanh niên khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
Bức ảnh đã gây không ít phẫn nộ cho người xem (Nguồn: Cao Thủ)

Theo đó, thanh niên này đã đăng tải trên mạng xã hội một bức ảnh anh ta cầm nguyên 1 cành vải rất to, lá xanh tươi tốt, xum xuê. Được biết đây chính là "chiến lợi phẩm" mà nam thanh niên này "thu hoạch được". Thay vì lấy vài quả hay vài chùm ăn lai rai thì nam thanh niên này lại chặt luôn 1 cành lớn, nhìn chẳng khác nào "bứng cả nửa cây vải" nhà người ta.

Nhiều người cho rằng, đây chẳng đơn thuần là hái trái ăn cho vui, mà thật sự là hành động phá hoại cần tránh. Số khác thì bức xúc cho rằng, đây là việc làm không đáng hoan nghênh và cũng chẳng vui chút nào, vì bẻ trộm đồ đã không nên rồi lại còn bẻ cả cành to thế kia là điều cực kì không nên. Bên cạnh đó, số khác thì "đoán già, đoán non" cũng có thể đây chỉ là bức ảnh troll hài hước mà thôi!

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng hình ảnh nam thanh niên cầm nguyên cành vải lớn khoe chiến tích như trên đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Dung (Nguoiduatin.vn)