Khóc rưng rức khi gặp lại gia đình sau thời gian dài đi du học, hành động siêu tâm lý của người bố khiến người xem ngậm ngùi

29/12/2020 13:31:39

Tết đến xuân về, ai ai cũng ngóng chờ được bắt chuyến máy bay trở về đoàn tụ với gia đình, nhất là những người con ở nơi xa lâu lắm không về nhà!

Một video mới đây đã gây xúc động mạnh khi ghi lại cảnh một du học sinh trở về nước sau thời gian xa nhà. Vừa nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của bố, cậu bạn đã vứt luôn cả vali mà phi thẳng chạy đến ôm, nhảy lên người bố. Người con khóc rưng rức trong vòng tay bố, vì quá lâu rồi nam sinh này mới được trở về thăm quê.

Du học sinh khóc nức nở khi gặp lại bố sau thời gian xa cách (Nguồn: @thiennhi1808)

Đoạn video này đã từng được báo Nhật đăng tải vì quá xúc động trước tình cảm gia đình của hai bố con. Người con trai tuy cao lớn nhưng vẫn khóc nức nở trong vòng tay bố, đến mức cha phải vỗ vai động viên thì cậu bạn mới kiềm chế được cảm xúc.

Bất kì đứa con nào cũng thế, dù mạnh mẽ đến mấy thì khi gặp lại gia đình sau thời gian xa cách cũng không thể nào kiềm lòng nổi. Cuộc sống xa nhà luôn khó khăn khi phải đối diện với những văn hóa mới, nhưng khó khăn nhất vẫn là phải xa gia đình và người thân.

Clip sau khi được đăng tải đã thu về lượng view khủng sau thời gian ngắn. Ai cũng đồng cảm với cậu con trai - nhân vật chính trong clip. Tết vẫn luôn là dịp đặc biệt để gia đình sum họp bên mâm cơm, cùng nhau tâm sự những chuyện đã xảy ra để cùng phấn đấu trong năm tới. 

Dung (Nguoiduatin.vn)