Khoảnh khắc 3 giờ sáng, hai con trứng gà trứng vịt nằm chồng lên nhau ngủ khiến trái tim ông bố đi làm về muộn tan chảy

12/06/2018 08:52:14

Một gia đình có chị có em lúc nào cũng thật vui vẻ và ấm áp đúng không mọi người?

Là những ông bố bà mẹ, khi sinh con ra ai cũng thích được ngắm nhìn những khoảnh khắc lúc con hoặc đang thoải mái vui chơi, hoặc bi bô tập nói hay đơn giản nhất là lúc các bé đang say ngủ. Mà nếu nhà mới chỉ có 1 bé thì mọi thứ cũng bình thường thôi nhưng nếu bọn trẻ đã có anh có chị thì những khoảnh khắc chúng nô đùa với nhau hay nằm ôm nhau ngủ sẽ luôn khiến bố mẹ phải tan chảy vì hạnh phúc.

Và ông bố tên P.N này đã được chứng kiến điều đó khi đi làm đêm về, nhìn hai cô con gái ôm nhau ngủ say sưa bình yên quả là điều hạnh phúc đến vô biên.

"3 giờ sáng đi làm về thấy cảnh này mọi người ạ. Bao nhiêu mệt mỏi áp lực đã xua tan khi nhìn thấy con. Cảm thấy hạnh phúc". Thật khó ngờ một ông bố ngày thường khô khan mà bây giờ lại cũng phải mềm nhũn trước hai cô con gái bé bỏng này.

Khoảnh khắc 3 giờ sáng, hai con trứng gà trứng vịt nằm chồng lên nhau ngủ khiến trái tim ông bố đi làm về muộn tan chảy

Dễ thấy cô chị đang choàng 1 tay đỡ em, còn cô em bé bỏng thì cứ thế nằm trên ngực chị và ngủ một cách thoải mái. Lúc bố về đã là 3 giờ sáng và hai bé đều đang ngủ rất say rồi đó. "Nhìn cảnh này mình lại nhớ ngày xưa, hồi ấy nhà mình cũng có hai chị em và bố thì thường xuyên phải đi làm đêm. Đêm xuống chỉ có mẹ và hai chị em ôm nhau ngủ, mình cũng thường chui vào áo chị cho ấm. Nghĩ lại những lúc đó mà thấy rưng rưng quá", bạn Ngân Hà bình luận.

"Nhà có hai cô con gái đúng là tình cảm quá, cô chị luôn là bờ vai ấm cho em tựa vào con cô em thì bao giờ cũng nũng nịu và hay làm phiền chị. Nhưng tất cả đó sẽ là ký ức tuổi thơ thật đẹp để nuôi dưỡng tâm hồn của chúng sau này", Mỹ Kim cho hay.

Còn ông bố P.N, người đã chụp bức ảnh này chia sẻ với chúng tôi: "Nhà mình sinh hai cô con gái và chúng rất tình cảm với nhau. Bé lớn 5 tuổi rồi và bé nhỏ thì mới chỉ 3 tuổi thôi. Công việc của mình thường xuyên về đêm nên nhiều hôm về nhìn thấy cảnh này mình thấy ngân ngấn mắt vì con dù có lớn nhưng sao khi ngủ vẫn bé bỏng lắm. Nhìn các con yên bình như vậy mình lại thấy cuộc sống của mình hạnh phúc vì có các con nhiều lắm".

Khoảnh khắc 3 giờ sáng, hai con trứng gà trứng vịt nằm chồng lên nhau ngủ khiến trái tim ông bố đi làm về muộn tan chảy - 1

Thật chẳng phải con mình là nhất đâu nhưng tâm lý chung của các ông bố bà mẹ vẫn luôn là như vậy mà, vẫn luôn thấy con mình thật bé bỏng và đáng yêu. Đặc biệt, khi chúng biết rằng chúng có những người anh, người chị luôn ở bên cạnh để yêu thương chúng rồi cũng đáp lại bằng tất cả tình yêu thương thì bố mẹ nhìn vào đó lại càng thấy mình có phúc biết bao.

Khoảnh khắc 3 giờ sáng, hai con trứng gà trứng vịt nằm chồng lên nhau ngủ khiến trái tim ông bố đi làm về muộn tan chảy - 2
Khoảnh khắc em gái ngủ trên ngực anh trai của nhà mẹ Phụng Huỳnh cũng khiến người xem tan chảy.
Khoảnh khắc 3 giờ sáng, hai con trứng gà trứng vịt nằm chồng lên nhau ngủ khiến trái tim ông bố đi làm về muộn tan chảy - 3
Còn các bé nhà mẹ Tỷ Muội thì chơi với nhau rất thân thiết.

Theo Wendy (Helino)