Khách hỏi sao nói chuyện không có chủ ngữ, chủ shop đáp trả cực gắt: Giữa trưa sức đâu mà phát biểu dong dài!

14/08/2019 09:39:24

Câu chuyện chủ shop và vị "thượng đế" hiện gây tranh cãi trên MXH.

Đã bỏ tiền đi shopping thì ai cũng mong nhận về tay sản phẩm giống hình và thái độ chăm sóc thân thiện từ người bán. Bởi giả sử khi muốn mua đồ mà gặp phải "shop chảnh", nói 2 câu cãi chem chẻm 3 câu thì mood chưa kịp tụt đã lười biếng bỏ chạy. 

Mới đây, đoạn chat của một fanpage bán hàng online được một thanh niên chia sẻ rộng rãi trên hội nhóm đông người theo dõi. Kèm theo đó, anh chàng bực tức kể: "Khi bạn tới tháng nhưng vẫn bị bắt bán hàng. Giờ rep lại sao cho bõ tức đây các thánh khẩu nghiệp. Mình cũng là người tiếp xúc nhiều khách hàng, cũng là người mua hàng, nên hiểu đơn giản rằng: Chẳng ai là thượng đế, chẳng ai phải chiều chuộng quỵ lụy ai. Nhưng giao tiếp với nhau thì giữ phép lịch sự tối thiểu. Vậy thôi."

Khách hỏi sao nói chuyện không có chủ ngữ, chủ shop đáp trả cực gắt: Giữa trưa sức đâu mà phát biểu dong dài!
Không phải dạng vừa, khách phản dame khiến "thượng đế" muối mặt.

Rõ ràng trong câu chuyện này, ai cũng có cái lý của người đấy và cho rằng mình đúng. Khách bỏ tiền ra mua thì mong mình được "o bế", chủ shop buôn bán thì muốn chốt đơn nhanh lẹ để còn làm việc khác. Nhanh chóng, rất nhiều luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra trong tình huống gây tranh cãi này:

Khách hỏi sao nói chuyện không có chủ ngữ, chủ shop đáp trả cực gắt: Giữa trưa sức đâu mà phát biểu dong dài! - 1
Cuối cùng thì ai đúng ai sai đây? (Ảnh minh hoạ).

- Bạn bán hàng bảo thấy có hình thì nhắn tin hỏi vậy. Có thể lúc đó do mạng chậm bạn í chỉ mới nhìn hình, chưa nhìn thấy tin nhắn tiếp của khách nên hỏi vậy thôi mà. Làm gì phải gắt gao quá chi chủ thớt ơi.

- Có phải bạn bè đâu rep vậy, muốn nghỉ trưa thì tắt máy rồi ngủ cho đã đi rồi rep khách. Người ta mua đồ mà làm như ăn xin lê lết đợi bố thí không bằng. Tao coi mà tao tức á!

- Chắc nhiều người không thích như này. Mình thì cũng thấy thoải mái thôi nhưng cái đoạn sau không chấp nhận nổi.

- Làm tao nhớ hôm gần tết cũng mua cái giỏ sale 99k, ship vào đây hết 30k, nhận hàng xong hí hửng mở ra coi thấy phía trong rách tang hoang lòi miếng lót ra. Nhắn tin hỏi shop sao bị vậy, thì shop hỏi ngược lại “Có bị rách nhiều không, nếu không thì bạn lấy keo dán lại giùm mình nhá, hàng sale 99k vậy là rẻ lắm rồi á bạn”. Không lẽ lại bảo sale 99k thì phải chịu mua hàng rách à? Tức quá xoá tin nhắn không thèm trả lời luôn.

Theo Tad (Helino)