Kết hôn với bạn thân của vợ, người đàn ông 'muối mặt' khi nhận 'món quà' bất ngờ từ người cũ

07/04/2022 15:37:34

Ngày chồng cũ kết hôn với bạn thân của mình, cô vợ đã dành tặng cặp đôi một món quà đầy bất ngờ.

Mới đây, trên trang Sohu vừa chia sẻ một câu chuyện "drama giữa đời thực" của người đàn ông tên Ôn Triều sống ở Trung Quốc khiến dư luận xôn xao bàn tán không ngừng.  

Theo đó, trong mắt mọi người, Ôn Triều và vợ là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ khi đồng hành với nhau từ thuở nghèo khó, bất chấp trắc trở vẫn cùng vượt qua. Mặc dù không cho vợ được một đám cưới đàng hoàng, nhưng người vợ của Ôn chưa bao giờ đòi hỏi anh.  

Cứ ngỡ sẽ thương vợ, hết lòng bù đắp cho người vợ thiệt thòi, nhưng Ôn Triều lại không làm thế. Cảm xúc của Ôn Triều với vợ dần cạn kiệt. Anh chán ngấy người vợ chỉ biết nội chợ, thân hình sồ sề không còn thon thả như trước.  

Một lần đi công tác và say xỉn, Ôn Triều đã gặp cô bạn thân của vợ. Thật ngỡ ngàng khi cô ấy trông quá đẹp, đã hơn 30 tuổi nhưng chưa kết hôn, khí chất lôi cuốn mạnh mẽ tỏa ra từ cử chỉ.  

Kết hôn với bạn thân của vợ, người đàn ông 'muối mặt' khi nhận 'món quà' bất ngờ từ người cũ
Hình minh họa. Internet 

Biết là bạn thân của vợ nên Ôn Triều đã cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, nhưng bất ngờ là phía đối phương lại chủ động quyến rũ anh. Vậy là họ đã có một đêm "vụng trộm" mặn nồng. Điều đặc biệt là thay vì hổ thẹn với vợ, gã chồng bội bạc này lại cảm thấy thích thú với cảm giác ngoại tình.  

Những tưởng chuyện sẽ cứ âm thầm được giấu kín, nhưng vào một ngày Ôn Triều được người tình thông báo đã có thai. Ôn Triều vốn dĩ rất muốn có con, nhưng vợ lại không thể thỏa mãn cho anh điều đó. Giờ đây, người tình lại có thai khiến anh phân vân, bối rối.  

Cuối cùng người đàn ông này quyết định ly hôn vợ để sống cùng với người tình, chịu trách nhiệm với cái thai. Anh ta thú nhận mọi chuyện với vợ và mong cô chấp nhận ly hôn.  

Kết hôn với bạn thân của vợ, người đàn ông 'muối mặt' khi nhận 'món quà' bất ngờ từ người cũ - 1
Hình minh họa. Internet 

Trước lời cầu xin của Ôn Triều, người vợ bàng hoàng, suy đổ hoàn toàn, không tin những gì đang diễn ra trước mắt mình. Làm sao mà tin nổi, người đầu ấp tay gối bao nhiêu năm trời lại đi ngoại tình với bạn thân của cô. Thậm chí đòi li dị để cưới nhân tình.  

Suy sụp hoàn toàn vì bị "đâm sau lưng" quá đau đớn, vợ Ôn Triều đồng ý ly hôn.  

Kết hôn với bạn thân của vợ, người đàn ông 'muối mặt' khi nhận 'món quà' bất ngờ từ người cũ - 2
Hình minh họa. Internet 

Sau khi ly hôn, Ôn Triều thở phào nhẹ nhõm chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới với vợ mới. Sợ nhân tình bụng ngày càng to, họ quyết định cưới gấp.  

Ngày đại hôn cuối cùng cũng đến, cứ tưởng thuận lợi cưới vợ nhưng hôm đấy Ôn Triều lại nhận được một món quà bất ngờ từ vợ cũ. Giữa hội trường với hàng trăm khách mời, vợ cũ đã gửi một chiếc video phát lên màn hình lớn để chúc mừng đám cưới.  

Tuy nhiên, đoạn video được chiếu lên đã khiến tất cả ngỡ ngàng và chính chú rể cũng phải "tái mặt". Cụ thể, trong màn hình, vợ cũ nói: "Gửi bạn thân cũ và chồng cũ. Trong mắt tôi, đám cưới này nhẽ ra thuộc về mình vì dù đã chung sống với Ôn Triều ngần nấy năm nhưng tôi chưa hề có một đám cưới đúng nghĩa. Bạn thân à, cậu nghĩ rằng mình đang có hạnh phúc thật sự ư. Anh ta chỉ kết hôn với cô vì cái thai trong bụng thôi. Nực cười là cô lại hài lòng với điều đó một cách ngu ngốc...".  

Đoạn clip còn chưa kịp phát hết thì cô dâu bừng bừng tức giận giật phắt nguồn điện màn hình máy chiếu. Tất cả khách mời trong hội trường đều bối rối, im lặng không biết phải phản ứng ra sao.  

Kết hôn với bạn thân của vợ, người đàn ông 'muối mặt' khi nhận 'món quà' bất ngờ từ người cũ - 3
Hình minh họa. Internet

Trong khi đó, chú rể mặt mũi tối sầm, xấu hổ không biết nói gì để chữa cháy. Còn cô dâu khóc lóc ra vẻ tủi nhục.  

Câu chuyện hôn nhân đẫm "drama" trên sau khi được sẻ đã khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán. Nhiều người "hả hê" với cách trả thù cao tay của cô vợ cũ. Chẳng cần phải đánh ghen hay tranh giành nhưng vẫn lấy lại công bằng cho danh dự của bản thân.

Bên cạnh đó, một số bình luận trách móc gã chồng bội bạc. Tình nghĩa vợ chồng chung sống, chia sẻ cùng nhau trong những năm tháng khó khăn, vậy mà cũng chẳng bằng nhân tình xinh đẹp.  

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)