Hớn hở khoe mẹ chồng tặng 5 chỉ vàng, ngờ đâu nàng dâu bị chị em 'ném đá' không thương tiếc

22/07/2019 15:10:35

Nhiều người cho rằng chị N.H.T lấy ảnh trên mạng về để "sống ảo" chứ những gì chị nói không phải là sự thật.

Từ trước đến nay, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là một trong những đề tài được chị em quan tâm nhiều nhất. Bởi có người may mắn gặp được mẹ chồng tâm lý, yêu thương nhưng cũng không ít nàng dâu gặp phải mẹ chồng trái tính, khó chịu khiến cho công cuộc làm dâu vô cùng vất vả.

Vì vậy mà mỗi khi có ai đó đem chuyện này lên MXH tâm sự là họ lại thêm dịp bàn tán xôn xao. Chia sẻ của chị N.H.T về mẹ chồng "vàng mười" dưới đây là một ví dụ.

Hớn hở khoe mẹ chồng tặng 5 chỉ vàng, ngờ đâu nàng dâu bị chị em 'ném đá' không thương tiếc
Câu chuyện cùng tâm sự của chị N.H.T về mẹ chồng.

Theo đó, nàng dâu trẻ cho biết mình được bố mẹ chồng chiều từ lúc còn là người yêu con trai đến lúc đã về làm dâu. Không những thế, chị N.H.T còn mới được mẹ chồng mua cho 1 dây chuyền vàng: "Hôm nay đi làm về mẹ rủ cuối tuần mẹ đèo đi mua đồ bầu với cả cho em tiền mua đồ nữa chứ, rồi ăn cơm xong mẹ bắt chồng em rửa bát rồi bảo vào đây mẹ bảo cái này. Kết quả là mẹ lại mua cho em thêm 1 cái dây chuyền. Dù chẳng đáng là bao nhưng tấm lòng của mẹ làm em thấy hạnh phúc lắm ý".

"Em về làm dâu mẹ chưa hề to tiếng 1 câu, 2 mẹ con còn hay nằm tâm sự, nói chuyện trên trời dưới biển. Bà còn kêu em nghỉ làm đi, ở nhà chồng nó nuôi, đẻ xong muốn làm gì thì làm. Em đang bầu, siêu âm thì bác sĩ bảo con trai. Mẹ chồng em nghe vậy cả đoạn đường từ phòng khám về buồn thiu, vì bà mong cháu gái lắm. Chẳng biết sau này như thế nào chứ hiện tại em quá hài lòng với cuộc sống sau hôn nhân của em" - nàng dâu trẻ kể thêm.

Hớn hở khoe mẹ chồng tặng 5 chỉ vàng, ngờ đâu nàng dâu bị chị em 'ném đá' không thương tiếc - 1
Kèm theo tâm sự, chị N.H.T còn đăng tải thêm một bức ảnh dây chuyền 5 chỉ vàng được mẹ chồng tặng.

Ngay lập tức, chia sẻ của chị N.H.T đã thu hút sự quan tâm của hội chị em. Nhiều người không tiếc lời chúc mừng nàng dâu trẻ đã gặp được mẹ chồng "vàng mười":

- Bạn có mẹ chồng tuyệt vời quá! Chúc mừng nhé!

- Những mẹ chồng thế này khiến các chị em có thêm động lực lấy chồng đây.

- Nhất bạn nhé! Ngưỡng mộ quá!

- Được mẹ chồng như thế ai chẳng vui, chẳng hạnh phúc. Chúc mừng mẹ nó nhé!

- Mẹ chồng nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Đùa thôi nhưng chúc mừng chị nhé!

Tuy nhiên không ít người khẳng định đã từng nhìn thấy câu chuyện cũng như bức ảnh được người khác đăng tải rồi. Vì vậy mà họ không khỏi nghi ngờ rằng chị N.H.T "sống ảo", "câu like".

Hớn hở khoe mẹ chồng tặng 5 chỉ vàng, ngờ đâu nàng dâu bị chị em 'ném đá' không thương tiếc - 2
Nhiều người cho rằng chị N.H.T lấy ảnh và câu chuyện của người khác.

Trước những bình luận này, nàng dâu trẻ đã không thể im lặng mà thẳng thắn lên tiếng: "Chỉ là em muốn chia sẻ để nhiều người có động lực lấy chồng hơn thôi, em nghĩ không nhất thiết lúc nào tâm sự cũng là buồn, là hận, là tủi, là bi quan. Em mong muốn mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống hôn nhân, về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, nhưng có lẽ nó làm nhiều người khó chịu rồi. Em xin lỗi. 

Bên cạnh đó có một số chị nói đã thấy hình ảnh này của em ở đâu đó. Em xin phép khẳng định luôn rằng đây là ảnh chính chủ, câu chuyện chính chủ. Bởi trong nhóm này bạn bè em không phải ít, nên em không ngu gì mà "sống ảo" ở đây. Hơn nữa cuộc sống của em mà một vài chị muốn xúc phạm thì cho em xin lỗi, em sẽ băm bổ lại đấy ạ. Chúc các chị và gia đình sẽ luôn hạnh phúc!".

Sau câu trả lời của chị N.H.T, các thành viên trong nhóm đã không còn thắc mắc gì nữa mà tiếp tục "thả tim" và chúc mừng nàng dâu trẻ.

Theo Miss Hóng (Helino)