Hoảng sợ khi thấy bạn cùng phòng ăn khoai tây hầm liên tục 14 ngày, nam sinh cầu cứu cư dân mạng hiến kế

19/05/2019 08:10:52

Dẫu biết khoai tây dù có tốt cho sức khoẻ, nhưng ăn liên tục tận 14 ngày chỉ mỗi bằng cách hầm thôi thì đúng thật là khó nuốt thật.

Khi ngày thi sắp đến, các sinh viên đều cố gắng làm nhiều cách để có thể đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh việc chăm chỉ ôn luyện kiến thức, những chuyện bên lề như ăn uống cũng được các bạn quan tâm kỹ càng.

Những món ăn giúp sinh viên đạt may mắn trong thi cử luôn được tận dụng triệt để, ví dụ như mọi người thường ăn chè đậu đen nhằm mong muốn chữ "Đậu" vận vào người, thi đâu đậu đó. Hay lựa chọn những thực phẩm có dưỡng chất bổ mắt, tăng cường sức đề kháng, bổ não để tăng cường sức khoẻ nhằm chống chọi với áp lực của kỳ thi.

Tuy nhiên ăn ở 1 mức độ vừa phải thì còn chấp nhận được, chứ ăn chỉ 1 món mà chỉ duy nhất 1 kiểu chế biến tận 2 tuần, để đến bạn cùng phòng than thở lên tận mạng xã hội thì đây quả là trường hợp hiếm hoi.

Hoảng sợ khi thấy bạn cùng phòng ăn khoai tây hầm liên tục 14 ngày, nam sinh cầu cứu cư dân mạng hiến kế

Hoảng sợ khi thấy bạn cùng phòng ăn khoai tây hầm liên tục 14 ngày, nam sinh cầu cứu cư dân mạng hiến kế - 1
Những dòng tin nhắn than thở của bạn cùng phòng khi có người bạn ăn khoai tây hầm liên tục trong 14 ngày. Nguồn: HUST Confessions

Chỉ sau vài giờ đăng tải, cư dân mạng nhanh chóng bình luận rôm rả, người thì khuyên chủ nhân tin nhắn nên chấp nhận hiện thực cuộc sống, người thì hiến kế giúp vượt qua ải "khoai tây hầm" của người bạn cùng phòng.

Kim Anh: "Ơ thế ăn khoai tây hầm là bổ não thi tốt hả? Thế mai tao cũng ăn khoai tây".

Nguyễn Thế Tùng: "Theo quan điểm cá nhân mình, là tại sao bản thân không tự thay đổi và nắm quyền quyết định đi mà đến cả việc ăn uống cũng phụ thuộc vào người khác? Nhu cầu của cá nhân bạn cơ mà? Bản thân không tự quyết thì kêu ca có giúp giải quyết được vấn đề?"

Doctor Đông: "Thi xong bạn muốn ăn khoai tây hầm của nó cũng không được đâu, cố lên bạn tầm tháng nữa thi xong rồi mà".

Tảo Ú: "Bảo nó là cái gì mà ăn quá một tuần thì sẽ biến thành cái đấy đấy. Mày có muốn biến thành củ khoai tây trước khi thi không?"

Trang Trang: "Bổ não chỉ là lý do thôi, cái nó cần là mày nấu ăn đi, lười nấu thì kêu ai".

Theo Lang Lang (Helino)

Loading...