Hình ảnh về 'xe ô tô ngang trái' trên con đường chật hẹp khiến tất cả bức xúc

08/01/2019 10:03:37

Chắc hẳn những người xuất hiện trên con đường đó đều cùng chúng một tâm trạng - bức xúc và bực bội.

Chuyện đi làm về nhưng gặp phải cảnh tắc đường đã vô cùng bực bội. Đoạn đường bình thường đi hết vài phút nhưng đúng hôm tắc thì cả nửa tiếng đồng hồ vẫn chưa thoát ra được.

Nhưng nếu tắc đường do lượng người đổ về quá đông thì vẫn dễ chịu hơn là nguyên nhân đến từ hành động thiếu ý thức của một vài cá nhân gây ra. Hình ảnh dưới đây là ví dụ điển hình như thế.

Bức ảnh ghi lại cảnh trên con đường một chiều khá nhỏ hẹp. Nhiều người đang hối hả di chuyển, ấy thế nhưng có một chiếc ô tô chẳng hiểu làm sao lại đi theo hướng ngược lại. Vì đường bé nên chiếc ô tô dường như chiếm hẳn một nửa con đường, gây tắc nghẽn và bực bội với nhiều người tham gia giao thông.

Trước mặt ô tô à hai chiếc xe máy di chuyển đúng chiều dừng lại. Một trong hai người đưa điện thoại ra chụp lấy bức hình đăng lên mạng xã hội.

Hình ảnh về 'xe ô tô ngang trái' trên con đường chật hẹp khiến tất cả bức xúc
Chiếc xe hơi ngang trái.

Câu chuyện về ý thức tham gia giao thông đã được nói đến quá nhiều. Nhiều người chỉ vì tiết kiệm được và mét đường nhưng gây ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

"Ý thức chán thế, có tiền mua ô tô nhưng lại tư duy tiết kiệm đường nên khiến người ta ách tắc và vi phạm luật an toàn giao thông. Đi đường mà gặp cảnh này là bực bội lắm đây", một dân mạng bình luận.

Theo Trình Ca (Soha/Thời Đại)