Hình ảnh shipper ăn miếng pizza trên vỉa hè trong đêm khiến ai chứng kiến cũng cay khóe mắt

18/01/2020 08:11:53

Năm hết, Tết đến, ai cũng gấp rút tăng ca, làm thêm giờ để mong có một cái Tết đủ đầy hơn. Nhưng anh chàng shipper này lại không may gặp khách hàng thiếu ý thức.

Mặc dù đã có không thiếu những bài "bóc phốt", cảnh cáo những vị khách chuyên đặt hàng cho "sang mồm" rồi boom hàng nhưng hiện tượng này vẫn chưa có dấu hiệu của việc giảm bớt. Cuối cùng, người lãnh hậu quả lại là shipper, tiêu biểu như là anh chàng trong câu chuyện dưới đây. 

Hình ảnh shipper bị bom đơn hàng pizza này được một người đi đường chụp lại và đăng tải. Càng vào những ngày cuối năm này, số lượng đơn tăng thêm rất nhiều nên công việc của shipper cũng cô cùng vất vả. Ấy vậy mà anh chàng shipper này còn không may gặp khách hàng thiếu ý thức.

Hình ảnh shipper ăn miếng pizza trên vỉa hè trong đêm khiến ai chứng kiến cũng cay khóe mắt

Hình ảnh shipper ăn miếng pizza trên vỉa hè trong đêm khiến ai chứng kiến cũng cay khóe mắt - 1

Theo đó, khách hàng này có đặt một chiếc pizza trị giá 240 nghìn đồng nhưng đến khi ship đến lại không ra nhận hàng khiến anh phải ngậm ngùi gánh hậu quả.

Nhìn thanh niên lặng lẽ ngồi ăn miếng pizza trên vỉa hè mà ai cũng thấy xót xa. Trong hoàn cảnh này, dù chiếc pizza có ngon đến mấy cũng khiến người ta khó có thể nuốt trôi. 

- Tiền đâu chưa thấy, toàn thấy bực dọc, khó chịu. Khổ thân anh shipper, cuối năm vẫn chưa hết xui xẻo!

- Bữa ăn buồn nhất năm là đây chứ đâu. 

- Sao đến giờ vẫn có những người vô ý thức đến vậy chứ! 

- Lại đặt cho sang mồm à!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...