Hình ảnh người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố khiến ai nấy khó hiểu, chủ nhân clip tiết lộ sự thật rùng mình

02/12/2021 13:50:39

Nghe được câu chuyện phía sau hành động kỳ quặc và ánh mắt vô hồn ấy, không ai có thể kiềm được nước mắt.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông xấp xỉ 30 tuổi có hành động kỳ lạ trên đường đã thu về hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Clip không có nội dung gì đặc sắc, chỉ là một người đàn ông mắc lên người một cái võng khung, cứ thế kéo lê đi giữa đường. Ai đó đặt một chiếc gối ôm cũ cho nằm trên võng, đầu võng giắt một chiếc khăn màu vàng. Trên tay người đàn ông cầm một cái bình giống bình xịt tưới cây. Khi anh ngước lên nhìn vào camera, ánh mắt anh thất thần và vô hồn.

Có thể đoán được người đàn ông này chắc đang có vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên, tiết lộ của người quay clip sau đó khiến tất cả phải rùng mình: Trong đại dịch Covid-19, người đàn ông này đã cùng lúc mất cả vợ lẫn con. Vì quá đau xót mà anh trở nên ngây dại như vậy.

Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết lý do ai cũng xót xa

Vài người biết chuyện cũng cung cấp thêm thông tin, người đàn ông này là người Quảng Ngãi. Nhiều người đã gặp anh vác võng theo người, đi lang thang như thế mấy ngày nay. Có người tin rằng, chiếc võng và gối ôm kia là di vật của vợ con anh, nơi họ vẫn nằm khi còn sống.

- Có lẽ chú sốc ấy lớn quá, anh không thể chấp nhận nổi nên bị sang chấn tâm lý rồi. Cái võng, cái khăn ấy mang theo hơi tàn của vợ con, nên anh không muốn rời xa thêm lần nữa, muốn ở cạnh bên mình chăng?

- Nhìn mà rớt nước mắt. Mong anh mau khỏe lại, ổn định tâm lý để người ra đi cũng thanh thản.

- Người nằm xuống là kết thúc, chỉ khổ thân cho người ở lại mang nỗi đau trong lòng, giờ thành loạn trí. Thật đáng thương!

- Đó là khi người ta đau mà không biết đau là gì!

Dung (Nguoiduatin.vn)