Hình ảnh người đàn ông cùng bé gái trong siêu thị đeo tấm biển xác nhận 'Bố - Con chính chủ' khiến cộng đồng mạng xôn xao

27/02/2019 15:10:56

Hình ảnh người đàn ông cùng bé gái xuất hiện trong siêu thị mang tấm biển xác nhận 'bố con chính chủ' khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hai bố con cùng đeo tấm biển có dòng chữ lạ khi xuất hiện ở siêu thị khiến nhiều người xôn xao.

Quan sát hình ảnh cho thấy, người đàn ông mặc vest khá lịch sự, nhưng phía sau lưng lại đeo thêm tấm biển với dòng chữ đỏ, 'Bố chính chủ, có CMT (chứng minh thư) đối chiếu'. Bên cạnh đó, một bé gái được người này bế theo cũng được 'trang bị' một tấm biển tương tự cùng dòng chữ, 'Con chính chủ, có giấy khai sinh mang theo'.

Hình ảnh người đàn ông cùng bé gái trong siêu thị đeo tấm biển xác nhận 'Bố - Con chính chủ' khiến cộng đồng mạng xôn xao
Hình ảnh 2 tấm biến chú thích 'chính chủ' được bố con mang theo ở nơi công cộng trước đó

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khó hiểu trước hành động của ông bố ở nơi công cộng. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ ý kiến trái chiều trước việc làm có phần 'kỳ quặc' này.

'Trẻ con lắm lúc khó hiểu lắm, nên thôi giờ đi đâu, photo cái giấy khai sinh công chứng của nó để ví đề phòng những lúc cần thiết là được rồi. Chứ đi đâu cùng kè kè cái bảng chính chủ như thế này thì không hay cho lắm. Các bé cũng không thoải mái', bạn D.L bình luận.

Hình ảnh người đàn ông cùng bé gái trong siêu thị đeo tấm biển xác nhận 'Bố - Con chính chủ' khiến cộng đồng mạng xôn xao - 1
Hình ảnh ông bố đeo tâm biển 'chính chủ' phía sau lưng gây xôn xao

Tuy nhiên, một số người cho rằng việc làm này là để phòng tránh việc bị mọi người hiểu nhầm là bắt cóc, hoặc kẻ xấu muốn làm hại nhỏ khi thấy bé gái đi cùng người đàn ông.

Bởi chỉ mới trước đó vài ngày, một người đàn ông tên N.H.B (SN 1991) đã bị dâm chết sau khi bị hiểu nhầm là bắt cóc trẻ con. Theo đó, khi đang chơi trò đuổi bắt vui vẻ cùng con, bất ngờ một người phụ nữ bán vé số gần đó tri hô 'làm gì vậy, thả con người ta ra'.

Ngay sau đó, anh B. bị người dân hô hoán, đuổi theo. Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa, Kiên Giang) đứng gần đó chạy vào can thiệp. Anh Bảo giải thích anh đang đưa con đi dạo nhưng người này có rượu nên không tin. Anh ta chạy vào quán gần đó lấy con dao, chạy tới đâm vào tim khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Sự việc sau khi được đăng tải đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng và bàn tán xôn xao.

Theo Nam An (Helino)