Hí hửng tậu được chậu táo lùn vừa độc vừa lạ để chơi Tết, cô nàng chưng hửng khi thấy cành nở ra ..hoa dâm bụt

21/01/2019 16:36:09

Được biết đây chẳng phải lần đầu có trường hợp như vậy, tất cả là do mánh khóe lừa đảo của những kẻ gian thương muốn kiếm lợi.

Cây cảnh là một trong những thứ không thể thiếu khi chơi Tết Nguyên đán. Ngoài tác dụng trang hoàng nhà cửa, người ta còn quan niệm đầu năm mới mà đặt nhiều cây trong nhà sẽ có nhiều sinh khí "lộc lá", năm tới sẽ ăn ra làm lên. 

Trong dịp trước tết Kỷ Hợi này, một trong những mẫu hot trend về cây cảnh phải nhắc đến loại táo lùn - vừa có thể trưng bày vì không chiếm diện tích lớn, vừa có thể ăn được nên vô cùng lạ và tiện. 

Hí hửng tậu được chậu táo lùn vừa độc vừa lạ để chơi Tết, cô nàng chưng hửng khi thấy cành nở ra ..hoa dâm bụt

Thế nhưng, khi cô nàng có nick facebook N.Đ.T háo hức đi tậu 1 câu về thì vô cùng bất ngờ nhận ra chậu cây mà mình có trong tay là cây dâm bụt. 

Ngay khi hình ảnh về chậu cây được chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng: 

- Lừa gì đâu? Cây thật có quả đàng hoàng còn gì?

- Thì người ta bảo cây táo, có cây có táo ghép lại là cây táo. Mà đùa thôi chứ bó tay với bé hàng xóm nhà bạn, nghĩ sao nhìn vậy mà không biết thật giả vậy?

- Vừa được chơi hoa vừa được ăn quả còn gì nữa.

Những người hiểu rõ về thủ đoạn này thì cho cô nàng biết, người bán hàng đã dùng keo 502 để hô biến cây dâm bụt thành cây táo thế này. Cụ thể thì họ sẽ cắm 1 cành của cây vào quả thay cho cuống táo, sau đó đổ keo để cố định lại quả táo. Để bảo quản quả tươi y như mọc từ trên cây, loại táo này cũng không biết đã sử dụng nhưng loại chất hóa học độc hại gì nên dĩ nhiên cũng chẳng thế nào ăn được. 

Dung (SHTT)