Hí hửng mua 'gương thần thánh' để có thể đẹp toàn thân mọi lúc mọi nơi, cô gái trẻ cay đắng khi nhận được sản phẩm chẳng khác nào 'kính chiếu yêu'

16/09/2019 10:37:13

Quảng cáo thì hay lắm, thế nhưng khi cô gái này mua về, hình ảnh trong gương nhòe nhoẹt, thậm chí biến dạng hết cơ thể khiến người dùng hết hồn.

Những món đồ độc lạ khi mới xuất hiện thường vô cùng được lòng cư dân mạng dù chưa biết chất lượng thực tế ra sao. Chính vì vậy mà không thiếu những bạn trẻ phải dở khóc dở cười khi chất lượng nhận về khác một trời một vực với sản phẩm quảng cáo. Đơn cử như trường hợp của cô nàng dưới đây. 

Thấy trên mạng có đăng quảng cáo chiếc gương dẻo với độ sắc nét chẳng kém cạnh gương thật. Vừa thực tế, giá rẻ, lại tiện dùng khi có thể mang đi mọi nơi mà không hề sợ vướng víu. Nếu như đây là chất lượng thực tế thì chiếc gương này quả thực sẽ trở thành một trong những món đồ "thần thánh" mới của hội chị em. 

Không mất nhiều thời gian đắn đo, cô nàng ngay lập tức nhấc điện thoại để order một chiếc cho bản thân. Ai ngờ, đến lúc cầm gương trên tay, sắc nét đâu chẳng thấy, chỉ chứng kiến một gương mặt méo mó đến biến dạng khiến cô hoảng hồn.

Hí hửng mua 'gương thần thánh' để có thể đẹp toàn thân mọi lúc mọi nơi, cô gái trẻ cay đắng khi nhận được sản phẩm chẳng khác nào 'kính chiếu yêu'

''Đời không như là mơ và cuộc sống luôn lừa lọc nhau. Chị nào có ý định mua quả gương dẻo dán tường này thì dẹp luôn đi nhé, em mua xong rồi quay lại, chủ cửa hàng bảo mua phải đồ giả, nhà anh không bao giờ bán hàng nhái, kém chất lượng như này cho khách. Nhìn có khác gì kính chiếu yêu đâu cơ chứ!''.

Kèm theo nỗi bức xúc được nói ra là hình ảnh minh họa chứng minh cho chất lượng thật của quảng cáo "thần thánh" này. Chứng kiến "nhan sắc" qua chiếc gương dẻo, cộng đồng mạng ngay lập tức thống nhất ý kiến đây chẳng qua là một sản phẩm lừa đảo. Bài đăng ''cười ra nước mắt'' này cũng bởi thế mà thu hút tới hơn 10.000 lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận chia sẻ của cư dân mạng:

- Ôi đùa sao lại thế được nhỉ? Trước nghe giới thiệu thấy bảo thần thánh lắm đang định mua, may mà chưa mua không thì đúng là khóc không thành tiếng. Sáng sớm ngủ dậy mà đá qua cái gương như này, chắc mình mất luôn ngày hôm đấy quá!

- Kính chiếu yêu của thiên đình à? Kính này dán quanh nhà lại thành nhà ma như trong công viên giải trí ý nhờ.

- Sản phẩm này ở bên Trung Quốc chất lượng rất tốt. Việt Nam mình làm nhái rồi gán mác hàng Trung Quốc nội địa. Hình như cứ cái gì về Việt Nam là y như rằng ''treo đầu dê bán thịt chó'' vậy.

Hí hửng mua 'gương thần thánh' để có thể đẹp toàn thân mọi lúc mọi nơi, cô gái trẻ cay đắng khi nhận được sản phẩm chẳng khác nào 'kính chiếu yêu' - 1

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến trái chiều đề nghị chủ nhân nên kiểm tra lại cách dùng: 

- Mình nghĩ gương dẻo nên bản chất nó sẽ dẻo, bạn phải chọn mặt phẳng và dán như dán decal mới ok. Nó mỏng như thế dán lên cái gì phẳng như cánh tủ hay miếng kinh may ra còn soi được chứ dán lên tường lồi lõm thì sẽ không soi được đâu, bạn thử lại xem.

Dù vẫn chưa có một sự thật chắc chắn nào về chất lượng của loại gương này, là chủ thớt mua phải hàng nhái hay bản thân sản phẩm đã là một "cú lừa". Tuy nhiên, từ bài học này, những ai có ý định mua sản phẩm mới vẫn nên kiểm tra kĩ chất lượng thì hơn. 

Dung (SHTT)