Hí hửng cắt bánh sinh nhật nhưng mãi chẳng thành, thanh niên gạt đi lớp kem dân tình mới cười sằng sặc

14/10/2020 10:25:04

Sau khi miệt mài cắt bánh sinh nhật không thành, có lẽ anh chàng chỉ biết dở khóc dở cười.

Sinh nhật là một dịp quan trọng đấy, nhưng không phải nhân vật chính nào cũng được đối xử một cách dịu dàng với lời chúc ngọt ngào, hoa thơm, quà xịn... Thậm chí, chẳng ít người còn trở thành tâm điểm bị troll do có hội bạn lầy lội. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn cắt bánh sinh nhật và cái kết dở khóc dở cười đã thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thả tim trên Tiktok.

Chiếc bánh sinh nhật nhìn thì đẹp nhưng không thể cắt được và bí mật khiến dân tình phì cười.

Theo như clip, ban đầu chàng trai áo xám - nhân vật chính của bữa tiệc rất hào hứng và vui vẻ cầm dao cắt bánh. Nhưng khi dao chạm vào anh chàng lập tức nhận thấy có điều gì đó sai sai...

Gạt đi lớp kem phủ bên trên, bí mật đã được bật mí. Thì ra, bên trong chẳng phải cốt bánh thơm mềm như thường thấy, mà lại là một chiếc bát sứ màu xanh với hoa văn là những đường sọc ngang cam, vàng xanh.

Hội bạn lầy lội đã cố tình trang trí thêm lớp kem màu xanh, biến tô sứ thành chiếc bánh sinh nhật. Chỉ tội nghiệp khổ chủ, sinh nhật nhưng không có bánh kem mà chỉ có... bát kem. 

Hí hửng cắt bánh sinh nhật nhưng mãi chẳng thành, thanh niên gạt đi lớp kem dân tình mới cười sằng sặc

Đoạn clip này đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Đương nhiên, đa phần đều đưa ra những bình luận hài hước. Một số còn liên tưởng tới trò úp bánh vào mặt và ngao ngán với cái kết: "Thế này mà úp bánh thì có mà bể mặt", "Nước đi này thật không thể lường trước", "Khuyến cáo không chơi úp bánh vào mặt"...

Dung (Nguoiduatin.vn)