'Hẹn ăn trưa': Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ

25/06/2020 08:50:11

Nam khách mời của "Hẹn ăn trưa" gây choáng khi kể câu chuyện tức giận vì bạn gái hứa bao đi ăn mà đến lúc trả tiền lại bắt anh bù thêm 70 ngàn đồng.

Tập 193 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) và chị Hoàng Thị Ái Ly (37 tuổi). Đồng hành cùng anh Tuấn - chị Ly vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Anh Tuấn chia sẻ, bản thân đã từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sống với nhau có 1 mặt con thì vợ chồng Anh Tuấn chia tay. Từ lúc ly hôn đến nay, anh Tuấn đã ở vậy nuôi con được 10 năm. Khi MC Cát Tường hỏi về lý do tan vỡ, anh Tuấn nói rằng vợ cũ trong lúc đi làm đã nảy sinh tình cảm với người đàn ông khác.

'Hẹn ăn trưa': Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ
Chị Ly.
'Hẹn ăn trưa': Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ - 1
Anh Tuấn.
'Hẹn ăn trưa': Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ - 2
MC Cát Tường.

Đến lúc đọc tin nhắn của vợ và phát hiện chuyện mình bị cắm sừng, anh Tuấn có đến gặp bố mẹ vợ để nói chuyện nhưng mọi thứ vẫn không được giải quyết. Cuối cùng, hôn nhân tan vỡ, anh Tuấn nuôi con và để vợ ra đi 1 mình.

Chưa dừng lại ở đó, anh Tuấn còn bộc bạch vào năm 2016 cũng nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa. Sắp đến ngày cưới, cô bạn gái mới hẹn anh Tuấn đi ăn và bảo rằng sẽ bao anh. Đến lúc tính tiền, hóa đơn đưa ra là 270.000 đồng, song trong túi người phụ nữ kia chỉ có 200.000 đồng. Người này mới đề nghị anh Tuấn bù thêm 70.000 đồng để trả tiền cho quán ăn.

Dù đã bù cho bạn gái 70.000 đồng rồi nhưng anh Tuấn vẫn cảm thấy hậm hực và bực tức. Anh Tuấn nói rằng vì sao sắp cưới nhau mà lại còn tính toán từng đồng. Cố tình rủ đi ăn, đã hứa sẽ trả tiền mà vẫn bắt anh phải bù thêm 70.000 đồng, theo anh Tuấn đó là điều không tốt. Nghe đến điều này, MC Cát Tường mới chia sẻ nhiều khi cô gái kia chỉ thử lòng anh Tuấn thôi, thêm nữa, khi đi ăn cùng nhau, phép ga lăng thông thường là đàn ông phải trả tiền cho phụ nữ, anh Tuấn vì hậm hục 70.000 mà chia tay luôn thì chẳng hợp lý đâu.

'Hẹn ăn trưa': Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ - 3
Anh Tuấn hậm hực vì vợ sắp cưới bắt trả thêm 70 ngàn đồng.

Vẫn bảo vệ quan điểm của mình, anh Tuấn còn kể thêm, bạn gái cũ ngoài chuyện tính toán tiền bạc còn có cả phần ghen tuông quá đà. Dù đã chụp ảnh cưới nhưng đến sát lúc kết hôn, 2 người vẫn quyết định hủy bỏ.

Về phần chị Ly, nữ khách mời cũng kể đã trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ vì chồng cũ ngoại tình. Lúc chia tay, chị Ly xin được nuôi cả 2 đứa trẻ. Đến hiện tại, chồng cũ của chị Ly đã có hạnh phúc mới. Gồng mình nuôi 2 con suốt bao năm, chị Ly vô cùng vất vả. Chị Ly nhiều lúc tủi thân nhưng vì các con mà vẫn cố chịu đựng. Đến lúc được MC Cát Tường hỏi han động viên, chị Ly đã bật khóc nức nở.

'Hẹn ăn trưa': Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ - 4

'Hẹn ăn trưa': Hậm hực vợ sắp cưới bao ăn nhưng không trả 70k, chàng trai gây sốc vì bỏ luôn không cưới vợ - 5
Cặp đôi quyết định dừng lại, không cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Đến cuối chương trình, anh Tuấn và chị Ly quyết định từ chối hẹn hò. Chị Ly bảo rằng anh Tuấn hiền lành, chịu khó nhưng không mang đến cho mình cảm giác an toàn. Còn anh Tuấn lại thật thà kể sợ bản thân chẳng thể làm tròn trách nhiệm thì sẽ làm tổn thương đến chị Ly. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa làm anh Tuấn e ngại là bởi chị Ly có 2 con còn quá nhỏ.

Theo Su (Trí Thức Trẻ)