Háo hức đi làm nails, cô gái nhận về cái kết 'tiền mất tật mang'

04/10/2020 11:01:16

Kể ra đắp vài hột pha lê lên móng rồi trả hơn 1 triệu cũng thấy bõ, nhưng đằng này móng tay của cô gái khi sơn xong chẳng khác gì tranh vẽ của trẻ con!

Trong số những sở thích làm đẹp thì làm nails chính là điều khiến hội chị em cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Chỉ mất một lúc, cùng chút khéo léo của người thợ, là có thể làm ra một bộ nails đủ lung linh để các cô các chị sống ảo trên MXH.

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ ra nhiều tiền là chị em sở hữu được bộ móng xinh đẹp như mong muốn. Như trường hợp cô gái dưới đây khiến hội chị em phải suy nghĩ lại về ý định "chọn mặt gửi vàng" bộ móng của mình.

Háo hức đi làm nails, cô gái nhận về cái kết 'tiền mất tật mang'
Bộ nails thảm họa của cô gái kém may mắn

Có lẽ cô ấy chọn mẫu móng sơn màu giống trà sữa trân châu đường đen mà vô số chị em đều thích, nhưng tiếc thay thợ nails đã biến nó thành màu gì đó giống trứng cháy điểm xuyết thêm 2 ngón hồng đào siêu sến. Chưa kể, nhiều "chuyên gia" trên mạng xã hội còn nhận xét rằng phần da tay quanh móng được nhặt chưa sạch sẽ, trông nham nhở thấy rõ.

Thành quả của bộ móng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Quả thật, với mức giá như vậy và thành quả như vậy, nhiều người không khỏi "lắc đầu lè lưỡi".

 

Háo hức đi làm nails, cô gái nhận về cái kết 'tiền mất tật mang' - 1
Thế nhưng giá cả lại vô cùng "chát"

Theo một số người có kinh nghiệm, giá bộ nail như vậy là quá đắt. Thậm chí một số dân mạng còn khẳng định là cô gái đã bị "cắt cổ".

Lộc (Nguoiduatin.vn)